Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ứng dụng Facebook dành cho Android sẽ sớm có một giao diện mới

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,036
Được thích
1,161
1979 #1


Mặc dù liên tục gặp phải những vấn đề liên quan đến quyền riêng tư, song Facebook vẫn đang là trang mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất. Mới đây, Facebook đang có kế hoạch thay đổi giao diện cho ứng dụng Facebook.

Mới đây, một vài hình ảnh giao diện mới của Facebook đã được cộng đồng XDA Developer chia sẻ. Hiện chúng vẫn đang được đội ngũ lập trình viên của Facebook thử nghiệm và phát triển. Tuy nhiên, đây là những hình ảnh của ứng dụng Facebook dành cho hệ điều hành Android và vẫn chưa thông tin hay hình ảnh nào dành cho phiên bản trên hệ điều hành iOS.
Theo những hình ảnh có được thì ta có thể thấy phần điều hướng và thanh tìm kiếm phía trên đã được thay đổi màu sắc từ xanh dương sang trắng. Về cơ bản, việc thay đổi màu sắc giúp cho giao diện của ứng dụng trông tối giản hơn và đồng bộ hơn, biểu tượng của ứng dụng Messenger cũng trở nên nổi bật. Tất nhiên, chúng vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và rất có thể chúng ta sẽ thấy được nhiều điểm mới hơn trong thời gian tới.Theo Gizchina
 

mrkissn

Member
Tham gia
15/9/14
Bài viết
79
Được thích
59
#2
Đã có từ lâu rồi mà, mình đang dùng
 

luwphong

Active Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
520
Được thích
199
#3
Thấy có khác gì bản cũ lắm đâu nhỉ
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
694
Được thích
220
#5
Ko thấy rõ sụ khác biệt
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom