Ứng dụng Microsoft Photos nhận bản cập nhật lớn ở nhánh Product Ring

 1. Chu Hiển Đạt

  Chu Hiển Đạt Học sinh ham ăn

  Tham gia ngày:
  1/1/15
  Bài viết:
  1,060
  Đã được thích:
  672
  [​IMG]

  Không lâu sau kể từ lúc phát hành bản cập nhật cho người dùng sử dụng Skip Ahead với sự cải tiến đáng kể cho Story Remix, một bản cập nhật ứng dụng Microsoft Photos khác đã được phát hành rộng rãi qua kênh Product Ring.

  Bản cập nhật Microsoft Photos cho kênh Product Ring lần này mang số hiệu 2017.35071.16410, đem lại những cải thiện về hiệu suất, sửa các lỗi tồn đọng và đáng chú ý nhất là 2 tính năng mới: Story Remix và Bing Image search. Tuy nhiên, tính năng Story Remix vẫn chưa phải đầy đủ như phiên bản đang được thử nghiệm với người dùng Skip Ahead mà chỉ là những điều cơ bản với khả năng hỗ trợ Inking mà thôi.

  [​IMG]

  Tiếp đến là tính năng Bing Image search, đây là một tính năng mà với nó bạn có thể tìm kiếm bức ảnh yêu thích hoặc xem một số bức ảnh đẹp tuyệt vời ông mặt trời từ home page.

  [​IMG]

  Cuối cùng, bản cập nhật đã khắc phục những lỗi khó chịu vốn tồn đọng rất lâu trong ứng dụng này và có một số cải thiện về hiệu năng để quá trình trải nghiệm được mượt mà hơn. Điều đáng tiếc trong bản cập nhật lần này là nền tảng Windows 10 Mobile lại tiếp tục bị bỏ rơi, trong khi phiên bản ứng dụng Mobile có quá nhiều lỗi cực kỳ khó chịu, thậm chí là bị văng khi nào chẳng hay, trong khi tính năng cũng quá thiếu thốn.

  Bản cập nhật đã có sẵn để tải về và cài đặt từ Windows Store. Link dẫn thẳng ở đây nhé: