Ngày ra mắt của Nokia 9 PureView tiếp tục bị trì hoãn

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,671
  Đã được thích:
  1,549
  [​IMG]

  Trước đây, từng có thông tin cho biết HMD sẽ ra mắt chiếc Nokia 9 PureView vào tháng 9 năm ngoái, tuy nhiên vì một số trục trặc liên quan đến camera, ngày ra mắt của thiết bị sẽ được dời đến tháng 2 năm nay, nhưng rồi lại thúc đẩy ngày ra mắt của model này sang tháng 1.

  Ở thời điểm hiện tại, HMD Global đã tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt của thiết bị này. Cụ thể, một nguồn tin đã cho biết, chiếc Nokia 9 PureView sẽ được công bố tại triển lãm MWC 2019, được diễn ra vào cuối tháng 2 năm nay tại Barcelona.

  Theo dự kiến, nếu không bị trì hoãn, sự kiện ra mắt của chiếc Nokia 9 PureView sẽ được diễn ra vào ngày 16 tháng này. Có vẻ như, HMD Global vẫn cần thêm nhiều thời gian hơn để tối ưu camera của máy. Được biết, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có đến 5 camera.

  Dự kiến, triển lãm MWC 2019 sẽ được diễn ra vào cuối tháng sau, ngoài Nokia 9 PureView, đây sẽ là nơi ra mắt của rất nhiều siêu phẩm khác đến từ Sony, HTC và LG.

  Xem thêm:


  Công Minh/ Theo: PhoneArena
   
 2. Nguyên dinh tu

  Nguyên dinh tu "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  4/3/14
  Bài viết:
  801
  Đã được thích:
  221
  Chán thiệt nhỉ. Chắc nó ra k dám đặt hàng trước, chờ đánh giá camera xong rồi quyết định. Dù sao tết này cũng k có em nó để dùng rồi
   
 3. Thằng cu Tí

  Thằng cu Tí "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  22
  Sao tôi thấy cái lưng của nó trông ghê ghê tởm tởm ấy các bác ạ -_-