Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Người dùng sắp có thể thao tác với app Android ngay trên Windows 10 qua tính năng "ánh xạ"

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
638
Được thích
606
804 #1

Microsoft bắt đầu cập nhật ứng dụng Your Phone của hãng cho Windows 10, đây là ứng dụng cho phép người dùng Android có thể “ánh xạ” màn hình smartphone trực tiếp lên PC. Người dùng tham gia chương trình Windows Insider sẽ có thể tải ứng dụng vào tuần này, yêu cầu PC phải được cài Windows 10 build test mới nhất cùng ứng dụng Your Phone.

Tại sự kiện Surface vào tháng 10 năm ngoái, Microsoft lần đầu tiên giới thiệu tính năng “ánh xạ” màn hình trên ứng dụng Your Phone. Về cơ bản, tính năng này sẽ giống như Bluestacks hay ứng dụng Mobile Connect của Dell.

Your Phone sẽ “ánh xạ” màn hình và cung cấp danh sách đầy đủ các ứng dụng Android từ smartphone trực tiếp lên Windows 10. Người dùng có thể nhấn vào từng ứng dụng để có thể sử dụng và điều khiển ngay trên PC.Hiện tại, Your Phone chỉ mới hỗ trợ một số smartphone như Galaxy S8, S8 Plus, S9 và S9 Plus.

Tuy nhiên, được biết Your Phone “ánh xạ” màn hình smartphone thông một kết nối Bluetooth yêu cầu chế độ Low Energy Peripheral (tiết kiệm điên năng). Có nghĩa rằng, không có quá nhiều PC hỗ trợ tính năng này. Trong giai đoạn đầu chỉ có Surface Go được nằm trong danh sách các thiết bị hỗ trợ.

Đồng thời, Microsoft cũng đang giới hạn số lượng các smartphone sẽ tương thích với tính năng “ánh xạ”. Hiện tại chỉ có Samsung Galaxy S8, S8 Plus, S9 và S9 Plus. Nhưng chắc chắn trong các phiên bản tới, hãng sẽ cập nhật và bổ sung vào danh sách nhiều thiết bị từ nhiều nhà sản xuất khác.@hieucocc | TECHRUM | theverge
 
Top Bottom