Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Người trẻ Việt Nam thần tượng các nhóm nhạc KPOP

hadun12

Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
22
Được thích
8
106 #1
Điện ảnh, âm nhạc Hàn Quốc ngày càng có tác động rất lớn đến tâm tư, phong cách sống, thời trang, thị hiếu thẩm mỹ của
bạn trẻ Việt Nam. Bên cạnh những mặt tích cực, phim ảnh, âm nhạc Hàn Quốc đã phần nào ảnh hưởng tiêu cực đến người trẻ.
Ngày nay, fan cuồng đang trở thành một vấn đề cấp bách, ảnh hưởng đến tâm tư cũng như phong cách sống của nhiều người trẻ trót mê thần tượng. Chưa khi nào, các 'ngôi sao' Hàn Quốc lại đổ bộ vào Việt Nam với số lượng hùng hậu và tần suất dày đặc.

Như thường lệ, cứ mỗi dịp các 'sao' Hàn sang Việt Nam, câu chuyện về “fan cuồng” lại trở thành một vấn đề hot, gây nhiều tranh cãi. Và có cảm giác như so với các thời gian trước, độ “cuồng” của một số fan Việt đã tăng đáng kể.

Không chỉ dừng lại ở việc làm loạn sân bay, bao vây khách sạn hay phóng trối chết trên đường để đuổi theo thần tượng, không ít “fan cuồng” đã có những hành động khiến cả xã hội bị sốc. Hầu như lần nào cũng vậy, các hành vi bày tỏ sự hâm mộ lại lặp lại từ la hét, reo hò đến ôm nhau khóc lóc, có người bị ngất,...

Nhiều chuyện kinh hoàng của fan cuồng đã được ghi lại từ không ít những chuyến lưu diễn sang Việt Nam của các ca sĩ Hàn Quốc Cuồng nhiệt trước "thần tượng", đó là hiện tượng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong sinh hoạt của một bộ phận giới trẻ Việt Nam.

Hiện nay, văn hóa Hàn Quốc đã chiếm ưu thế trong giới trẻ Việt Nam. Nhiều bạn trẻ từ yêu thích các nhóm nhạc Hàn Quốc chuyển đến yêu thích luôn ngôn ngữ và văn hóa của họ.

Có khá nhiều bạn trẻ thay vì học tiếng Anh như lúc trước đã chuyển sang học tiếng Hàn với mong ước sẽ nói chuyện được với các Idol của mình và du lịch Hàn Quốc ít nhất một lần trong đời.

Nắm bắt được xu thế yêu thích của giới trẻ, McBooks giới thiệu bộ sách Cẩm nang luyện thi Topik I Cẩm nang luyện thi Topik II. Sở hữu bộ sách các bạn còn nhận được các video bài giảng qua nhóm facebook “Luyện thi Topik I, II qua video”. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn có thể trao đổi các vấn đề về kỳ thi Topik với các giáo viên và các bạn cũng đang luyện thi Topik.

Đây là bộ sách hàng đầu trong số những đầu sách về luyện thi Topik hiện nay tại Việt Nam. Chắc chắn việc sở hữu tấm bằng Topik sẽ nằm trong tầm tay một cách dễ dàng. Giờ đây bạn có thể ra trường với tấm bằng đẹp, xin những học bổng du học, xin việc vào những công ty lớn của Hàn hoặc sẽ có lúc bạn phải rời xa Việt Nam để tới Hàn Quốc xa xôi để du lịch, làm việc hay đơn giản là được gặp Idol của mình.
Tham khảo thêm tại đây: Cẩm nang luyện thi TOPIK
 
Top Bottom