Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhận ngay game chặt chém cực hấp dẫn Shadow of Death đang được miễn phí trên Play Store

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,222
Được thích
1,346
4199 #1

Shadow of Death: Stickman Fighting
là tựa game nhập vai pha lẫn yếu tố chặt chém (Hack N Slash) do Zonmob Game Studio phát hành trên nền tảng di động, và Dark Knight là phiên bản Premium với đầy đủ tính năng hơn so với phiên bản miễn phí, và ở thời điểm hiện tại, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tựa game này ngay trên cửa hàng Play Store mà không mất một đồng nào cả.


Shadow of Death sở hữu nền đồ họa 2D với màu sắc không mấy tươi sáng cùng phong cách thiết kế đơn giản nhưng đặc trưng của dòng game Stickman. Người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm trên chuyến hành trình chiến đấu và cố gắng dẹp tan bè lũ hắc ám ra khỏi vương quốc, nơi bạn đang sinh sống. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ thu thập những trang bị, vũ khí huyền thoại nhằm gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng chiến đấu của bản thân để có thể đủ sức đương đầu với những kẻ địch mạnh.

Một điều mà bạn cần phải lưu ý rằng Shadow of Death: Stickman Fighting là một tựa game offline hoàn toàn, tức là bạn sẽ có thể thưởng thức được game ở bất cứ mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến việc có kết nối Wifi hoặc 3G hay không. Ngoài ra, game còn có 2 chế độ là Adventure Challenge, cho phép người chơi tùy ý lựa chọn giữa việc bám sát cốt truyện, khám phá những vùng đất mới, hoặc chinh phục những thử thách cực khó.


Shadow of Death: Stickman Fighting - Dark Knight có giá là 50,000 VNĐ trên cửa hàng Play Store, thế nhưng nếu hiện tại, bạn truy cập vào trang game thông qua đường dẫn bên dưới thì sẽ có thể nhận được tựa game này một cách hoàn toàn miễn phí. Và vì lần tặng miễn phí này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nên hãy tranh thủ nhận ngay kẻo lỡ nhé.
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom