Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Những kênh Youtube kinh dị nhất hành tinh gây ám ảnh cho người xem

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
706
Được thích
987
3811 #1

Youtube được coi là trang web chia sẻ video lớn nhất hành tinh, tại đây có rất nhiều thể loại clip được tải lên mỗi ngày. Nhưng ít ai biết được mặt tối của nó, có nhiều kênh Youtube đã gây ảnh hưởng không nhỏ cho ai đã từng xem video của họ. Nếu là một người gan dạ, bạn có dám thử thách mình với các clip kinh dị sau đây?.

1. David Firth
Bắt đầu từ năm 2006, David Firth tải lên một vài video live-action với phong cách ngớ ngẩn nhưng ẩn chứa sự kinh dị đáng sợ.


2. Jillian Mayer

Jillian Mayer với phong cách đáng sợ đặc trưng là kinh dị châm biếm những thói hư, tật xấu của con người thời hiện đại như trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ...

3. Vikram Yadav

Vikram Yadav đã tải lên hơn 1.000 video cho mục đích giáo dục trong hơn 4 năm qua. Nhưng nếu chưa từng biết về ông, thì bạn sẽ tìm thấy các đoạn video hoàn toàn "kinh tởm" trên kênh Doctor Yadav với tất cả mọi thứ kỳ cục - mụn đầu đen, vết đòn roi hiểm, mụn nhọt, dị tật.... Ông tải lên một video mỗi hai lần một tuần - ngày thứ Tư và Chủ Nhật...

4. Don't Hug Me. I'm Scared

Don't Hug Me. I'm Scared sử dụng màu sắc tươi sáng với những con rối cùng với các bộ phận cơ thể con người đầy máu. Bắt đầu từ năm 2010, các video của kênh ban đầu được dành cho quảng cáo. Về sau, các video đáng sợ kinh dị Don't Hug Me. I'm Scared được tải lên và lấy làm tên cho kênh chính trên youtube, nơi ba con rối ăn những thứ đẫm máu trông như các bộ phận của con người, vào mỗi buổi sáng sớm.

5. Nana825763
Nana825763 xuất bản các video đáng sợ với ý tưởng kỳ lạ về địa ngục và quỷ. Ông làm việc này từ năm 2006 và tác phẩm nổi tiếng nhất là "Mr East Loves Mom" với một em bé đáng yêu và sau đó tiếng động lộn xộn đột ngột và hình ảnh đầy màn hình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự đáng sợ.


6. Larry Carlson
Larry Carlson sống ở Vermont, New England. Là một nghệ sĩ, từng làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chỉnh sửa, thiết kế video, âm nhạc và nhiếp ảnh. Carson làm cho một số bộ phim flash tuyệt vời. Ông bắt đầu tải video lên YouTube từ năm 2006 với chủ đề thần bí và siêu thực. Một trong những phim nổi tiếng của ông là "In the Cube ''.

7. Andywilson92

Andywilson92, bắt đầu đăng video từ năm 2009, sản xuất hàng trăm video hoạt hình chất lượng thấp. Anh đã làm nhái những phim The Simpsons, Sonic the Hedgehog, The Legend of Zelda, Thomas Engine Tank, và nhiều người khác với phong cách đáng sợ.

8. Seinfeldspitstain

Từ năm 2013 Seinfeldspitstain bắt đầu tải video lên Youtube. Một đoạn clip đặc biệt được chú ý của ông là "Jimmy Neutron Happy Family Hour.", trong đó, Jimmy Newton là một nhân vật hoạt hình Nickelodeon, một cậu bé thiên tài đang cố gắng sáng chế nhiều thứ hàng ngày và rồi Neutron bị giết và bị giết một cách khó hiểu nhưng rất dã man. Và còn rất nhiều video khác đáng sợ hơn rất nhiều.


9. Cyriak
Cyriak khai trương kênh của riêng mình trên Youtube trong năm 2006. Ông sống ở Anh và tải lên một số clip rất đáng sợ. Cyriak đã quay một số video thương mại và âm nhạc, là một chuyên gia hình ảnh và Photoshop. Chính vì vậy, với kỹ năng của mình, ông đã tạo nên những clip mà mở đầu rất tốt đẹp nhưng chỉ vài phút sau là những điều kinh dị liền xảy ra như con mèo đột nhiên biến thành một sinh vật đáng sợ nhiều chân.


10. RubberFruit
RubberFruit dựa trên trò chơi video và chỉnh sửa chúng để tạo thành các video đáng sợ và khó hiểu của mình. 
Last edited by a moderator:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom