Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Những Mod dị nhất của siêu phẩm Games GTA 5 (P3)

anhsaoktv

New Member
Tham gia
28/10/14
Bài viết
33
Được thích
4
2158 #1
Tiếp tục chiến tiếp bảng xếp hạng những bản Mod dị và độc nhất nhất từng thấy của siêu phẩm GTA 5.
Funny Vehicles Pack 1 & 2 Còn nhớ khi những GTA 3 hay Vice City còn tung hoành thế giới ảo, hình ảnh lùng mãi một siêu xe chẳng có cho đến khi có một em thì cả đường bỗng xuất hiện vài chục con.. vốn đã là câu chuyện vui mà ai cũng từng nghe. Tuy nhiên trong GTA 5 lần này bạn sẽ không phải chịu cảnh "đụng hàng" nữa vì bản Mod Funny Vehicles sẽ cho game thủ đặt tay lên những em xế dị nhất từng thấy. Ở đây bạn sẽ được chứng kiến những hình ảnh dạng như Trevor mặc đúng chiếc quần xà lỏn cưỡi gió chở hàng phóng vi vu với cơn gió lồng lộng.. hay cả một cỗ chiến xa khổng lồ với dàn loa và tay đánh guitar bước ra từ Mad Max. Tất cả đều có, chỉ có bạn muốn chơi tới bến hay không thôi.


Crysis Còn nhớ Crysis, tựa game hành động với đồ họa khủng một thời với biệt danh sát thủ đồ họa? Còn nhớ bộ Nanosuit với khả năng cho người dùng những khả năng điên người như chạy nhanh, siêu sức mạnh hay nhảy cực cao? Nếu còn "thèm thuồng" hương vị ấy thì Mod Crysis sẽ cho người chơi tận hưởng toàn bộ sức mạnh của bộ giáp ấy, thấy mình như đang chơi một Crysis thứ thiệt trong thế giới GTA 5. Bè lũ FIB, SWAT hay thậm chí là lực lượng quân đội nay chỉ là những con ký sinh trùng khuyết tật.. vì bạn đã sở hữu một trong những bộ giáp khủng nhất của thế giới game.


Raven Rock Raven Rock không làm gì hơn là tạo nên một hòn đảo hoàn toàn mới ở vùng bờ biển phía đông của Los Santos. Nhưng khoan vội vác áo phao lên và bơi tới nơi này vì Raven Rock không phải địa điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn ao ước toàn mạng trở về. Trên thực tế đây là một căn cứ quân sự biệt lập bao gồm nhiều doanh trại, đường sân bay, trạm tên lửa, hầm ngầm, xe tăng.... và hàng tá đơn vị quân đội. Nếu muốn thử độ dai máu của mình, hãy cài ngay bản Mod này và đầm mình trong hỏa lực của Raven Rock.


Simple Passenger Simple Passenger thiên về sự tiện lợi cho game thủ hơn là nghịch ngợm. Ở đó bạn có thể đi nhờ bất cứ chiếc xe nào mình bắt gặp trên đường, định sẵn địa chỉ và họ sẽ đưa bạn đến nơi. Thay vì phải gọi một chiếc Taxi để trở về nhà như trước, mọi thứ nay đã trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Nhưng nếu vẫn muốn nghịch ngợm thì bản Mod cho phép bạn sử dụng vũ khí từ ghế phụ, đảm bảo những pha đua xe bắn súng ngầu ngụa không kém trong phim ảnh.
Open All Interiors Với những ai từng chơi các phiên bản GTA đầu tiên hẳn có một lần ao ước từng căn nhà, từng công trình trước mắt đều có thể mở cánh cửa và ghé thăm. GTA 5 tuy chưa thể làm được điều đó 100% nhưng vẫn cho người chơi ghé thăm rất nhiều tòa nhòa xuyên suốt chiều dài cốt truyện của mình. Tuy nhiên kém may mắn là sau khi hoàn thành nhiệm vụ và quay trở lại, bạn bỗng thấy chúng khóa trái cánh cửa với không hiểu vì sao. Bản Mod "Open All Interiors" sẽ giải đáp vấn đề đó bằng cách cho phép bạn có thể ra vào thoải mái các công trình như văn phòng Lifeinvader và đồn cảnh sát Shandy Shore.


Ped Riot/Chaos Mode Bạn còn nhớ những gì sẽ xảy ra khi mình gõ "FIGHTFIGHTFIGHT" trong Vice City? Đúng thế, Red Riot/Chaos Mode sẽ khiến người dân thành phố trở nên điên loạn và xông vào hành xử lần nhau. Duy chỉ có điều với bản Mod trong GTA 5 lần này dân chúng Los Santos sẽ được trang bị vũ khí từ đầu đến chân, sẵn sàng thổi bay bất cứ kẻ dám bén mảng đến gần. Không có Chúa, không có chính phủ, không có lực lượng cảnh sát, đây chính là tận thế trong GTA 5.
 

sieunhancudo51

New Member
Tham gia
4/1/19
Bài viết
8
Được thích
0
#3
hay :ah::ah:, mà tui ko biết cách mod. Có hướng dẫn chi tiết hơm bro
 
Top Bottom