Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhà mạng Verizon cập nhật Android 4.4.2 cho LG G2 thông qua OTA

sonpham

Tin vỉa hè
Tham gia
19/2/14
Bài viết
1,209
Được thích
1,849
1876 #1

Cuối cùng người dùng LG G2 của nhà mạng Verizon không phải chờ đợi thêm nữa, Verizon đã tung ra bản cập nhật Android 4.4.2 KitKat thông qua OTA cho người dùng. Theo Verizon bản cập nhật này sẽ bao gồm các tính năng tùy chỉnh màu sắc, các cử chỉ cảm ứng cũng được đổi lại thành tên gọi "Touch Zoom". Tuy nhiên rất nhiều tính năng đã được đổi tên hoặc gán mác lại trong bản cập nhật này.

"Shades" được đặt lại thành "Screen Shades" và tính năng "Captions" cũng đã được bổ sung. "Touch Feedback Time" là một tên gọi mới cho "Touch and Hold Delay," còn "Speak Passwords" cũng được đổi thành "Read Passwords.".

Còn nếu bạn đang tìm các chức năng khác như "Power Button Ends Call" thì chúng đã được đổi thành "Power Key Ends Call.". Còn "Easy Access" bây giờ chuyển sang gọi là "Accessibility Settings Shortcut". Điều này có thể sẽ làm cho người dùng mới cập nhật rối và khó sử dụng.


Android 4.4.2 sẽ thay đổi màu sắc của các biểu tượng chỉ số. Visual Voice Mail cơ bản với 20 tin nhắn mailbox sẽ được miễn phí. Phiên bản tính phí của Visual Voice Mail yêu cầu bạn phải trả phí để chuyển hộp thư thoại sang dạng văn bản.


Verizon cho biết quá trình cập nhật sẽ mất khoảng 10 đến 20 phút để tải và cài đặt. Trong quá trình cập nhật, bạn sẽ không nhận hoặc gọi được. Khuyến khích sử dụng Wifi và pin trên 50%. Lưu ý rằng có thể bạn sẽ phải đợi một vài ngày mới nhận được thông báo cập nhật. Kiểm tra bằng cách vào Menu Key > Settings > About phone > Software updates > Check for Updates.

Nguồn: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom