Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhắn tin liên tục khi xem phim, một cô gái bị "người yêu hụt" kiện ngay trong buổi đầu hẹn hò

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,135
Được thích
10,379
2722 #1

Bạn đã bao lần đi xem phim và thấy khó chịu vì người kế bên cứ mở điện thoại ra và nhắn tin liên tục? Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này? Anh chàng sau đây đã chọn cách “lịch sự” nhất, đó là kiện người bạn gái mải mê nhắn tin của mình ra toà.

Đó là câu chuyện của chàng trai 37 Bradon Vezmar và người “bạn gái" 35 tuổi. Cũng không hẳn là bạn gái vì đây chỉ là lần gặp mặt đầu tiên của hai người sau khi hẹn hò trên mạng. Theo Brandon, người bạn của anh đã mở điện thoại từ 10 đến 20 lần chỉ trong 15 phút để đọc và gửi tin nhắn. Cuối cùng không thể chịu nổi, anh đã bảo cô ra ngoài để nhắn và cô này nghe theo, nhưng không quay lại nữa. Do được cô bạn kia chở đến rạp phim nên Vezmar không có xe để quay về.


Hầu hết chúng ta sẽ cho qua, nhưng Bradon Vezmar thì không. Anh đã đệ đơn kiện vì làm mình tốn tiền vé xem phim, trị giá 17,31 USD. Về phần cô nàng kia, cô nói mình chỉ dùng điện thoại có 2 - 3 lần để nhắn tin với người bạn gái khác đang cãi nhau với bạn trai và cô để điện thoại thấp, không làm phiền người khác.

Vụ kiện được đưa ra sau khi Brandon đề nghị người “bạn gái" đi cùng bồi hoàn lại số tiền vé mua tại rạp chiếu phim nhưng bị từ chối. Về phần cô gái, cũng đã nộp đơn "kiện ngược lại" để bảo vệ cho em gái mình, người mà Brandon đã liên hệ bằng điện thoại để đòi lại 17,31 USD.

Trong đơn khiếu nại, Brandon cho biết rằng việc sử dụng và nhắn tin là vi phạm chính sách của rạp chiếu phim. Ngoài ra, còn làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của Vezmar cùng những người khác. Mặc dù mức độ nghiêm trọng có thể không quá lớn nhưng "hành vi của cô ấy là mối đe dọa đối với xã hội văn mình".

NGUỒN: STATESMAN, THAM KHẢO: PHONEARENA

Có thể bạn chưa biết:
 

MuaCashcom

New Member
Tham gia
2/4/17
Bài viết
130
Được thích
76
#3
nc ngoài phát luật tốt thật
vn mà kiện mấy cái này
chắc bị cười vào mặt quá
 

Tùng Belo

New Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
59
Được thích
37
#4
nc ngoài nhiều điều luật buồn cười quá
 

Nam Trung Lee

New Member
Tham gia
7/9/14
Bài viết
32
Được thích
6
#5
nc ngoài nhiều điều luật buồn cười quá
việt nam làm ji có (luật) văn hóa xem phim như nó, làm phiền ng khác kiện ra tòa như chơi :rofl: còn việt nam ăn xong, uống xong cứ để đó cho ng khác dọn v.v... :rofl: văn hóa lắm haha
 
Top Bottom