Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 24 ứng dụng và trò chơi đang được ưu đãi trên cửa hàng Google Play (25/06/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,161
Được thích
10,420
2735 #1

Tổng hợp danh sách ứng dụng đang được ưu đãi trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.


Tổng hợp 8 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS (cập nhật 23/6/19)

ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá

icon pack đang được miễn phí và giảm giá Tổng hợp một số gói icon / substratum theme / kwgt widget đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

Trò chơi đang được miễn phí và giảm giá

Kingdom Rush thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành nổi tiếng, lấy bối cảnh Vương Quốc rơi vào sự uy hiếp của kẻ thù, người chơi sẽ phải sử dụng quân đội, pháp sư và tướng quân để chống lại một lượng lớn quái vật, ma quỷ vô cùng lợi hại. Nhiệm vụ của bạn là bố trí các tòa tháp canh phòng mang tính chiến thuật, giúp tiêu diệt kẻ địch và không để cho chúng đi vào lãnh thổ hay quấy phá sự yên bình của người dân trong Vương Quốc.

Hiện tại nhà phát triển đang giảm gái bốn phiên bản khác nhau, mặc dù lối chơi tương tự nhưng được bổ sung thêm nhiều yếu tốt mới lạ nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.

(đang cập nhật)

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Bài viết tương tự:
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Top Bottom