Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhanh tay tải ngay 7 ứng dụng và trò chơi trị giá 22 USD đang được miễn phí trên App Store (24/06/2019)

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,135
Được thích
10,382
6052 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí một số ứng dụng hấp dẫn, mời bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

‎‎‎‎Tổng hợp 8 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS (cập nhật 23/6/19)

‎‎‎‎‎Around the World in 80d 2019
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Trong tựa game này bạn sẽ được đi vòng quanh thế giới, khám phá những điều thú vị và tìm hiểu những nét văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.


‎‎‎‎‎Live 2 Photos
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Theo như nhà phát hành giới thiệu, Live 2 Photos là công cụ đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng trích xuất nhiều ảnh tĩnh từ Live Photos, Video, GIF và Ảnh chụp Burst.


‎‎‎‎‎Stage Pro by Belkin for iPad
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng thuộc dạng ghi chú, cho phép người dùng tạo hoặc nhúng trực tiếp các nội dung văn bản hay sticker trên những bức ảnh một cách dể dàng và đẹp mắt.


‎‎‎‎‎Movie Converter + Editor
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng Live Photos, Video và ảnh GIF, không có giới hạn về những gì cần chuyển đổi, thời lượng chuyển đổi và định dạng bạn muốn chuyển đổi.


‎‎‎‎‎Pro Collage Creator Max - 写真のコラージュエディタ&レイアウト&ビューティーカメラ・ステッカー
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.


‎‎‎‎‎Umbra VPN - Unlimited Network Security
(9,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng này sẽ thiết lập một đường kết nối mạng an toàn, cho phép người dùng có thể lướt web thoải mái mà không sợ để lộ danh tính của mình.


‎‎‎‎‎HDPix - Wallpapers for You
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cung cấp ảnh nền cao cho mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn như thiên nhiên, trừu tượng, phong cảnh, độc đáo, kiến trúc, tình yêu, hoạt hình v.v...


(đang cập nhật tiếp)

TỔNG HỢP

 
Top Bottom