Những công nghệ cao cấp bạn chỉ có thể thấy trên TV QLED Q6F trong tầm giá 30 triệu đồng

 1. Cu Hậu

  Cu Hậu "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Bài viết:
  1,000
  Đã được thích:
  618
  [​IMG]
  Với giá bán khởi động chỉ từ 30 triệu đồng, mẫu TV Q6F nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người dùng vì có mức giá ngang với những dòng TV tầm trung nhưng lại được kế thừa rất nhiều công nghệ tiên tiến bấc nhất hiện nay, chỉ có trên dòng TV QLED 2018 của Samsung. Hôm nay, TECHRUM sẽ tổng hợp nhanh cho các bạn những tính năng đặc biệt đó là gì!

  Chất lượng hiển thị tốt nhờ công nghệ chấm lượng tử

  QLED TV 2018 tiếp tục kế thừa và phát huy những điểm mạnh của công nghệ Quantum Dot (Chấm lượng tử) từ những thế hệ trước giúp hình ảnh hiển thị tốt ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau cũng như sau một thời gian dài sẽ không có hiện tượng lưu ảnh (Burn-in) như giải pháp OLED của các đối thủ. Mặt khác, Samsung cũng tăng cường khả năng tái tạo màu sắc cho dòng QLED 2018 với việc hiển thị được 1 tỷ màu sắc khác nhau kết hợp cùng công nghệ tương phản tiên tiến Q-HDR chuẩn HDR 10+ trên tầm nền độ phân giải 4K giúp cho QLED Q6F truyền tải đúng những gì mà các nhà sản xuất nội dung muốn khán giả trông thấy.

  [​IMG]
  Không chỉ để thưởng thức những bộ phim đỉnh cao chuẩn Hollywood, QLED TV 2018 còn có thể biến thành chiếc màn hình chơi game lý tưởng với tốc độ đáp ứng chỉ khoảng 15,4 ms, nhanh nhất trong