Những thiết bị không tưởng được những "thiên tài" dùng để chơi game

 1. Curri

  Curri "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  80
  [​IMG]

  Sự sáng tạo của con người là không giới hạn. Họ có thể sáng tạo biến mọi thứ từ không thể thành có thể. Ngay cả việc chơi game, thay vì những game thủ khác muốn tận hưởng trên những chiếc máy tính hay smartphone, thì có những người lập dị lại muốn chơi game trên những thiết bị không tưởng. Hãy cùng TECHRUM khám phá nhé!

  1. Máy hàn sắt

  Clip này xuất hiện trên trang Motherboard, một anh chàng nào đó đã biến chiếc bút hàn sắt của mình thành một máy chơi game để chơi trò Tetris. Chiếc bút hàn có số hiệu TS 100, nó có một màn hình LCD nhỏ có kích thước chỉ vài cm và có hai nút bấm. Nhưng như vậy là quá đủ để chơi xếp hình.

  2. Macbook Touchbar


  Apple sẽ phải bật cười khi thấy thanh Touchbar của chiếc MacBook Pro được tận dụng để chơi game như thế này. Người thực hiện điều này chính là một lập trình viên IOS có tên là Adam Bell. Anh này đã biến thanh Touchbar trên chiếc MacBook Pro của mình thành một nơi đủ để có thể chơi game bắn súng Doom.

  3. Porsche 911  Giống như anh chàng Adam Bell ở trên, anh chàng này lại sử dụng chiếc xe hơi Porsche 911 của mình để chơi Doom. Thật không thể tin nổi.

  4. Máy in


  Thay vì phải chơi game trên xe, chơi game trên máy in có thể coi là một cách để giải tỏa căng thẳng trong lúc làm việc. Chiếc máy in được sử trong clip có tên là Canon Pixma Inkjet. Bạn nào có chiếc máy này cũng nên thử một lần xem thế nào nhé.

  5. Máy điều chỉnh nhiệt


  Thiết bị không tưởng cuối cùng để dùng chơi game là một chiếc máy điều chỉnh nhiệt. Việc tận dụng màn hình của thiết bị này cùng với một chiếc tay cầm bốn nút là một cách đặc biệt để trở về tuổi thơ.

  Các bạn ấn tượng với món đồ nào nhất? Để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

  Xem thêm:
  Theo Thenextweb
   

  no1223469 thích bài này.
 2. conday32165468

  conday32165468 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  đúng là thiên tài
   
 3. congdongtincom

  congdongtincom "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  83
  nc ngoài họ có những cái muôn màu quá