Những tiện ích trên Honor 8x mà không phải ai cũng biết

 1. Glory Luu

  Glory Luu "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  17
  [​IMG]

  EMUI OS là nền tảng do Huawei phát triển dựa trên nền tảng android và được áp dụng trên nhiều thiết bị của Huawei và Honor. Nền tảng này sở hữu giao diện trực quan, và được tích hợp nhiều tính năng sâu bên trong máy, mà không phải ai cũng biết. Hôm nay, mình xin được giới thiệu đến bạn đọc các tính năng này, hy vọng mọi người có thể sử dụng tối ưu được trong quá trình trải nghiệm máy Honor 8X.

  Tùy chỉnh phím điều hướng

  Tùy chỉnh điều hướng hệ thống đem lại nhiều tùy chọn cho người dùng. Có các tùy chọn như sử dụng cử chỉ, điều hướng một phím, điều hướng ba phím hoặc sử dụng neo điều hướng. Để lựa chọn tùy chỉnh: Cài đặt -> Hệ thống -> Điều hướng hệ thống.

  [​IMG]
  Nhân bản ứng dụng

  Đối với những người sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội thì nhân bản ứng dụng sẽ rất lợi ích. Người sử dụng không cần phải đăng xuất hoặc đăng nhập lại nhiều lần để có thể vào tài khoản, thay vào đó chỉ cần nhân bản ứng dụng là có thể đã có 2 tài khoản mạng xã hội để sử dụng. Để kích hoạt: Cài đặt -> Thông báo và ứng dụng -> nhân bản ứng dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau khi nhân bản ứng dụng chúng ta có kết quả như thế này
  Applock

  Đa phần các smartphone khác phải tải phần mềm thứ 3 để có thể cài đặt quyền riêng tư trên một số app của điện thoại, nhưng với Honor thì Huawei đã cài đặt sẵn trong phần cài đặt mà không cần cài thêm phần mềm thứ 3. Để kích hoạt tính năng: Cài đặt -> Bảo mật và quyền riêng tư -> Khóa ứng dụng.

  [​IMG]
  Quản lý điện thoại

  Huawei tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với cài đặt quản lý điện thoại. Cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin rác cũng như những dữ liệu không cần thiết, cho biết dữ liệu di động đã sử dụng, chặn tin nhắn hoặc các cuộc gọi, tối ưu hóa thời gian sử dụng pin, Dropzone, cũng như bảo vệ máy khỏi virus.

  [​IMG]
  Dropzone

  Các điện thoại thông minh android thường có hiện tượng xuất hiện các thông báo một cách lộn xộn, vô tổ chức vào màn hình thông báo khiến người dùng nhìn vào màn hình này bối rối không biết xử lý các thông báo thế nào cho hợp lý. Tính năng này giúp bạn giữ màn hình thông báo khỏi lộn xộn và vô tổ chức.
  [​IMG]
  Xem thêm:
   
 2. suachua24hstore

  suachua24hstore "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  5/7/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  điện thoại đẹp vl luôn
   
 3. Honor Support

  Honor Support "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  11/6/18
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  3