Những tưởng 10 năm phát triển game của FFVX đã lâu, tựa game này phải mất đến 20 năm mới hoàn thành

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  241
  [​IMG]

  Grimoire: Heralds of the Winged Examplar
  , một tựa game vừa được phát hành vào đầu tháng 8 này trên hệ thống Steam. Tuy nhiên nếu nhìn qua về hình ảnh của game, ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao một tựa game mới mà lại trông giống như một sản phẩm đến từ những năm 90 đến như vậy. Lý do thì đơn giản thôi, vì tựa game này được bắt đầu phát triển từ năm 1997 mà.

  Nếu bạn là một fan ruột của series Final Fantasy thì chắc hẳn là cũng đã biết đến sự tích "ngâm muối 10 năm" của FFXV trước khi chính thức ra mắt rộng rãi đến người chơi trên toàn thế giới rồi nhỉ? Nếu bạn nghĩ quãng thời gian 10 năm để hoàn thiện FFXV là lâu, vậy thì chính tựa game này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy.

  [​IMG]

  Cleveland Mark Blakemore, cũng chính là nhà phát triển của Grimoire đã có lời giới thiệu ngay tại trang Steam của họ như sau:

  "Sau hơn 20 năm phát triển, cuối cùng thì tựa game RPG hấp dẫn nhất trong tất cả cũng đã chính thức được ra mắt! Grimoire thể hiện sự tôn trọng đối với những dòng game Dungeon Blobber cổ điển, được xây dựng với nguồn cảm hứng từ Wizardry, Might & Magic, Lands of Lore, Anvil of Dawn, DungeonMaster...".
  20 năm là một quãng thời gian có thể nói là vô cùng dài, nhất là khi đề cập đến tính kiên nhẫn của con người, những tưởng với quãng thời gian dài dai dẳng ấy, Blakemore đã chăm chút "đứa con tinh thần" của họ một cách vô cùng tỉ mỉ, thế nhưng một trong số những dòng nhận xét do chính người chơi sau khi trải nghiệm game chia sẻ lại thì có vẻ là chẳng mấy tốt đẹp cho lắm.


  Theo đó, Grimoire được phát hành trên Steam với mức phí vào khoảng 40 USD và được giảm 10% cho những ai mua game trước khi hết ngày 12/08. Nếu bạn có hứng thú và muốn thử trải nghiệm xem sản phẩm 20 năm tuổi là thế nào thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để xem chi tiết nhé.
  Xem thêm:
   
  Đọc: 1,460 Trả lời: 0
  Last edited by a moderator: 5/8/17