Nếu có 12 dấu hiệu này tức là bạn đang yêu rồi đấy!

 1. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  844
  [​IMG]
  Bạn biết không, cảm xúc khi yêu và được yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất mà người ta có thể cảm nhận và trải qua. Bạn sẽ cảm thấy mình có động lực hơn, thấy an toàn hơn khi có ai đó bên cạnh yêu thương, hỗ trợ và luôn làm cho bạn vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta còn bối rối khi cố gắng tìm ra cảm giác thật sự của chúng ta là gì. Ta có thích họ nhiều không, đó có phải là tình yêu không, hay chỉ là một chút "cảm nắng"? Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết bạn có đang yêu hay không.

  Khoa học chứng minh rằng não bộ của bạn có thể tìm ra câu trả lời trước khi bạn có thể nhận ra điều đó. Arthur Aron, một nhà tâm lý học ở trường đại học State University of New York tại Stony Brook phát biểu: “Tình yêu với đam mê mãnh liệt sẽ tác động đến não bộ của một người như khi họ nghiện thuốc kích thích”. Cùng xem 12 dấu hiệu này, biết đâu nó giúp bạn “gỡ rối tơ lòng” thì sao?

  1. Bạn muốn gia đình và bạn bè chấp nhận người đó

  Khi bạn thấy một ai đó bạn cực kỳ thích, bạn sẽ muốn dẫn họ đến gặp ba mẹ và bạn thân của bạn. Mối quan hệ xã hội cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của mối quan hệ. Tất nhiên quan điểm của gia đình hay bạn bè sẽ không quyết định bạn có tiếp tục chuyện tình cảm với người đó hay không, nhưng rõ ràng sẽ vô cùng tuyệt vời nếu họ cũng thích và chấp nhận người mà bạn “muốn được yêu cả cuộc đời”.

  [​IMG]
  Với nhiều người, việc này vô cùng ý nghĩa, sẽ thật hạnh phúc nếu người mà bạn thích được lòng người thân và bạn bè, còn nếu không, đừng bỏ cuộc mà cố gắng thay đổi suy nghĩ của họ nhé.

  2. Bạn vui khi thấy người ấy vui, và buồn khi người ấy buồn

  Bạn bắt đầu cảm nhận chính xác rằng người đó cảm thấy như thế nào, đang vui hay buồn. Người bạn thích thành công trong công việc và họ mừng quýnh lên khi kể cho bạn nghe về điều đó. Bạn có thể chia sẻ cảm giác tự hào hay những cảm xúc tích cực với sự thành công của người ấy. Có phải khi thấy họ vui, họ hạnh phúc, bạn cũng cảm thấy niềm hạnh phúc tồn tại trong tim không? Còn nếu họ gặp rắc rối, buồn phiền, hay khi họ khóc, bạn sẽ thấy đau nhói trong lòng, phải không?

  [​IMG]

  3. Bạn muốn thấy người ấy trong từng khoảnh khắc

  Có bao giờ bạn thấy vắng người ta mới một ngày mà như cả tuần rồi không gặp không? Khi người ấy chào tạm biệt bạn sau bữa tối, bạn thường nghĩ về lần gặp tiếp theo bạn có thể thấy người ấy và luôn hy vọng lần đó sẽ đến sớm thôi. Giây phút người ta về, bạn thường nhắn tin để tiếp tục câu chuyện dở dang trong bữa ăn tối đó chỉ để níu kéo thêm một chút thời gian được trò chuyện với người ta.

  4. Bạn muốn biết mọi thứ về người ấy

  Bạn trở nên tò mò khủng khiếp đến nổi có cả một list những câu hỏi về người ta. Bạn muốn biết về họ thật nhiều, không chỉ là vẻ bề ngoài, mà tận sâu trong tâm hồn luôn nữa. Họ có lẽ sẽ bảo vệ cảm xúc của họ và rất khó chia sẻ về nó, vì thế bạn nên lắng nghe bản thân mình, xem vì sao bạn muốn biết về họ, muốn hiểu họ như thế nào. Khi bạn hiểu nhiều hơn về người bạn thích và làm cho họ có cảm giác an toàn, bạn giống như đang mở cửa tâm hồn cả hai người ra và kết nối những cảm xúc với nhau một cách sâu sắc hơn.

  [​IMG]


  5. Bạn không thấy vui khi người ấy gần một ai đó khác

  Nhìn thấy người bạn thích ở gần hay thân thiết với người khác giới sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Theo thời gian, bạn trở nên khá thân thiết với họ, bạn không muốn thấy họ hay người khác nhắn tin kiểu “thả thính” nhau. Một chút ghen tuông cũng nói lên rất nhiều điều. Nó có nghĩa là bạn không muốn chỉ là bạn với họ, mà là một mối quan hệ đặc biệt hơn.

  [​IMG]

  6. Những gì người ấy làm hay nói ra trở nên đặc biệt với bạn

  Những gì người ấy nói hay làm có lẽ bình thường với người khác, thế nhưng chúng lại rất đặc biệt với bạn. Những điểm họ thấy không hoàn hảo, còn bạn thì coi đó như là những phẩm chất đặc biệt, độc đáo của họ khiến bạn yêu họ thật nhiều.

  [​IMG]

  7. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ vì người ấy

  Danh sách những thứ bạn không sẵn lòng làm cho người bạn thích thậm chí còn không tồn tại nữa cơ. Bạn không bao giờ suy nghĩ 2 lần về việc sẽ làm bất kỳ điều gì cho họ để thấy nụ cười trên gương mặt họ. Họ thèm một món ăn hay một thức uống nào đó, bạn sẵn sàng mang đến cho họ dù rõ ràng bạn biết nơi bán món đó xa lắc lơ nhưng bạn chả ngần ngại gì chỉ để khiến họ vui và bất ngờ.

  [​IMG]

  8. Bạn quan tâm nhiều hơn những gì người ấy nói và làm

  Bạn học cách để cảm nhận nhiều hơn những thứ xung quanh người bạn thích. Bạn quan tâm nhiều thật nhiều những gì họ nghĩ, họ nói, họ làm. Bạn bắt đầu hiểu được mỗi hành động là một phản ứng của người ấy nữa. Một điều mà chắc hẳn những ai yêu thật lòng sẽ trải qua đó là bạn luôn nghĩ ít nhất hai lần trước khi nói hay làm gì vì bạn không muốn làm tổn thương cảm xúc của người ấy và không muốn họ giận, dù có khi họ sai, bạn vẫn tự nhận là bạn sai chỉ mong người ta không buồn, không giận, không khó chịu.

  [​IMG]

  9. Cách cư xử của bạn ngoài tầm kiểm soát mỗi khi bạn ở cùng với họ

  Một người bạn kể một câu chuyện đùa, có khi chả vui tẹo nào và bạn cười nhạo nó. Thế nhưng nếu người bạn thích kể câu chuyện tương tự, bạn không thể cười nhạo chút nào mà chỉ dám cười nhẹ nhàng thôi. Cảm xúc của bạn đôi khi phóng đại lên. Họ làm cho bạn cảm thấy tốt, và có khi hành động của bạn vượt ra khỏi tầm kiểm soát nữa.

  [​IMG]

  10. Mức độ tự tin của bạn được đẩy mạnh

  Người ấy có thể làm bạn cảm thấy như bạn đang trên đỉnh của thế giới và ngược lại. Bạn đi làm và cảm giác như thể bạn sẽ hoàn hành mọi nhiệm vụ được giao nhanh như một cơn gió. Họ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời và tự tin về bản thân. Nếu bạn bè và đồng nghiệp của bạn có ngạc nhiên về sự nổi bật một cách “sáng chói” của bạn thì chắc hẳn người đó chính là lý do “to đùng” cho việc này đấy.

  [​IMG]

  11. Bạn có thể thấy được một tương lai tốt đẹp với người ấy

  Bạn sẽ bắt đầu mường tượng cuộc sống của bạn với họ sẽ như thế nào trong tương lai. Có khi bạn còn mơ về một “ngôi nhà và những đứa trẻ” rồi tự mỉm cười vì hạnh phúc luôn đó.

  [​IMG]

  12. Bạn có xu hướng trở nên tốt hơn, hoàn thiện bản thân hơn

  Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc với chính mình và tất cả những gì bạn hoàn thành. Thế nhưng đâu đó, theo một cách vô hình nào đó, người ấy khiến bạn thay đổi, khiến bạn tự cố gắng để hoàn thiện bản thân mình. Bạn dành thời gian để tập gym và ăn uống lành mạnh hơn, dù có thể những điều này trước đây là một việc thường lệ với bạn, nhưng khi có người đó, bạn trở nên có động lực hơn, bạn luôn mong muốn mình tốt hơn mỗi ngày, vì đằng sau bạn luôn có người ấy làm niềm cảm hứng của bạn.

  [​IMG]
  Rồi bạn sẽ biết chắc chắn khi bạn bắt đầu thích một ai đó, phần khó khăn nhất có lẽ là khi bạn biết bạn yêu họ. Nhưng sau tất cả, bạn biết người ấy chính là một nửa của mình khi họ thử thách bạn trở nên một người tốt hơn mỗi ngày và bạn không thể tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu vắng họ.

  Người ta vẫn bảo: Tình yêu là một thứ gì đó đặc biệt, khó đoán nhưng sẽ mang lại đủ thứ cảm xúc từ đau khổ đến hạnh phúc ngập tràn. Còn bạn, bạn đã trải qua những gì rồi?

  Xem thêm:
  Theo: Lifehack
   
  MrLe and leoanh like this.
 2. Chaffee

  Chaffee "Học sinh giỏi"

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  1,495
  Đã được thích:
  540
  Ồ chu choa :adore:
   
  Tố Thư thích bài này.
 3. Nuel

  Nuel "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  27
  Ôi thôi rồi! Tôi đã thấy những điều đó rồi. Nàng có thấy những điều đó giống tôi ko???
   
  Tố Thư thích bài này.
 4. Trần Trung Tín

  Trần Trung Tín "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  14/10/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Hihi ! Em đang thấy hết những dấu hiệu đó nè ! Chỉ là hông thấy người yêu đâu thôi :ops::ops:
   
  Tố Thư thích bài này.
 5. ciel

  ciel "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Có 10/12 dấu hiệu rồi.
   
  Tố Thư thích bài này.
 6. pagesachhay.blogspot

  pagesachhay.blogspot "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  9/4/17
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  9
  Nếu có 12 dấu hiệu này tức là bạn đang dâm rồi đấy . :big_smile:
   
  Tố Thư thích bài này.
 7. Nguyễn Khánh 111111222222

  Nguyễn Khánh 111111222222 "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  20/12/16
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  61
  Vãi.... chuẩn nhờ
   
  Tố Thư thích bài này.
 8. mini88

  mini88 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Chết, mình có 11/12 dấu hiệu >"<
   
  Tố Thư thích bài này.
 9. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  844
  phải vui vì điều đó chứ hehe
   
 10. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  844
  là sao ta, đi hỏi đối tượng đó đi chớ
   
 11. Trà GlucosCare

  Trà GlucosCare "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  15/4/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  12
  Trong chuyện tình cảm nhiều khi người trong cuộc không thể xác định được rõ tình cảm của mình, nhưng người ngoài cuộc lại tỏ tường. Chính vì vậy, hãy chú ý đến những dấu hiệu này để biết rõ hơn về tình cảm của chính bản thân mình.
   
  Tố Thư thích bài này.
 12. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  844
  Vì người trong cuộc dễ hành động theo cảm tính hơn là nhìn nhận mọi thứ theo lý trí.
   
 13. minhlam

  minhlam "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  25/3/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  ôi mình cũng đang có những dấu hiệu này... nhưng mà chẳng có ai yêu mình....
   
  Tố Thư thích bài này.
 14. dung95

  dung95 "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  đùa chứ, mình chưa yêu hả
   
  Tố Thư thích bài này.
 15. Skinclinicvn

  Skinclinicvn "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  Mình đã trải qua những điều này nên hiện tại vẫn có cảm giác đó thấy hạnh phúc vô cùng nên có những dấu hiệu này các bạn đã yêu nhiều rồi đấy
   
  Tố Thư thích bài này.
 16. Tố Thư

  Tố Thư "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/2/17
  Bài viết:
  930
  Đã được thích:
  844
  vậy thích rồi, gato với bạn đấy ^^
   
 17. thái thịnh

  thái thịnh "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  3/2/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  7
  hẳn là đang yêu
   
  Tố Thư thích bài này.
 18. Bông bông

  Bông bông "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  18/1/17
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  7
  Bạn vui khi thấy người ấy vui, và buồn khi người ấy buồn
   
  Tố Thư thích bài này.
 19. nampc

  nampc "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  10/1/17
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  8
  hẳn là mk đang yêu rồi
   
  Tố Thư thích bài này.
 20. ngọc nini

  ngọc nini "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  2/5/17
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  6
  yêu một người đôi lúc ko cần phải làm tất cả những thứ này
   
  Tố Thư thích bài này.