Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Ốp lưng smartphone màn hình gập Galaxy Fold chính hãng có giá gần 3 triệu đồng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,240
Được thích
1,290
439 #1


Sau một thời gian, Galaxy Fold dường như đã dần sẵn sàng cho việc được giao đến tay người dùng. Mới đây, giá bán mẫu ốp lưng đặc biệt dành cho thiết bị này đã được công bố.

Bản thân chiếc Galaxy Fold là một thiết bị cao cấp và là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình gập nên giá bán của nó sẽ không hề rẻ xấp xỉ 2000 USD. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu mức giá của các phụ kiện dành cho máy cũng sẽ có mức giá cao hơn bình thường. Mới đây, một nhà bán lẻ online tại Anh Quốc là MobileFun đã công bố hình ảnh và giá bán của các ốp lưng của Galaxy Fold. Giá bán chính thức sẽ là 119,99USD (tương đương 2,8 triệu VNĐ).Mặc dù chưa có hình ảnh thật tế song được biết, ốp lưng của máy được làm bằng da và nó sẽ bảo vệ phần mặt lưng và phần bản lề. Bên cạnh đó, sẽ chỉ có hai phiên bản màu bao gồm trắng và đen được bán ra.

Song đối với các đơn vị bán lẻ không chính thức của MobileFun sẽ có mức giá sẽ rẻ hơn từ 44 USD (1,1 triệu VNĐ) đến 65,5 USD (khoảng 1,5 triệu VNĐ), mẫu thiết kế của ốp lưng không chính hãng sẽ như sau:


Bên cạnh đó, ở thị trường châu Âu (bao gồm nước Anh), Samsung sẽ cho phép người dùng đặt hàng Galaxy Fold từ ngày 26 tháng 4 và máy sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 3 tháng 5.Theo GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom