[PC] Game kinh dị Layers of Fear trị giá 188,000 VNĐ tiếp tục được tặng miễn phí trên Steam

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  1,222
  Đã được thích:
  742
  [​IMG]

  Nếu bạn đã bỏ lỡ qua cơ hội nhận bản quyền của Layers of Fear trên Humble Store cách đây vài tháng, thì hôm nay chính là dịp để bạn có thể sở hữu được tựa game kinh dị đầy lôi cuốn này đấy.

  Bước vào Layers of Fear, người chơi sẽ vào vai một người họa sĩ bị rối loạn tâm lý, và đang muốn hoàn thành tuyệt tác của bản thân, và khi đi ngang qua dinh thự Victoria, lần lượt những bí mật gây phiền nhiễu về người họa sĩ lần lượt được hé lộ ra. Gameplay của Layers of Fear được phát triển theo lối first-person, và có cốt truyện được xây dựng với chiều sâu, hầu hết xoay quanh việc khám phá và giải mã những khúc mắt, bên cạnh đó Layers of Fear sẽ mang đến cho người chơi những phút giây chết đứng với những lần hù dọa bất ngờ, một yếu tố đặc trưng của dòng game kinh dị.

  [​IMG]

  Cốt truyện của Layers of Fear được chia ra thành 6 chương với hàng loạt những vật dụng mà người chơi cần phải tìm kiếm để có thể giúp người họa sĩ hoàn thành công trình của ông. Bằng những manh mối có được trong quá trình khám phá, hay những vật dụng nào đó, bạn cần phải sâu chuỗi chúng lại, tạo nên một mắt xích và giải mã những khúc mắt đang ngăn cản bạn đi tiếp.

  Layers of Fear được phát hành theo hình thức buy-2-play với mức giá vào khoảng 20 USD (188,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì người dùng sẽ có thể truy cập trực tiếp vào trang game trên Steam để nhận miễn phí bản quyền của tựa game này.


  Hãy truy cập vào địa chỉ phía dưới, đăng nhập bằng tài khoản Steam của bạn, bấm "Install Game" để hệ thống xử lý và bổ sung game vào trong Library trong tài khoản Steam. Sau khi hoàn tất, thì cũng đồng nghĩa là bạn đã sở hữu được bản quyền của Layers of Fear rồi đấy.
  Lưu ý là đợt tặng miễn phí này chỉ có hiệu lực đến hết 22 giờ ngày 15/06 mà thôi, sau thời điểm đó, Layers of Fear sẽ trở về mức giá ban đầu. Còn đối với những ai đã nhận thành công từ trước thì họ sẽ sở hữu bản quyền của game một cách vĩnh viễn.

  Xem thêm:
   
 2. DrTam111

  DrTam111 "Học sinh giỏi"

  Tham gia ngày:
  20/5/18
  Bài viết:
  1,498
  Đã được thích:
  422
  Để tải về phát, bao giờ gấu qua nhà thì cho chơi thử. :v:v:v

   
 3. wphone

  wphone "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  12/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  13
  Đã lấy từ kì trước và chơi khá là chóng mặt. chưa kể chơi xong có cảm giác muốn ói. cảm giác thôi chứ không phải là nói đánh giá game nha các bác
   
 4. Namkkk

  Namkkk "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  28/8/18
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  2
  ame khá hay na