Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình Samsung A7

phuongwindy

New Member
Tham gia
25/3/19
Bài viết
4
Được thích
0
109 #1
Mặt kính Samsung A7 bị vỡ nên thay mặt kính hay thay màn, đó là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến sửa chữa tại trung tâm chúng tôi đều hỏi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sẽ phân biệt giúp bạn về 2 trường hợp này nhé!Thay Màn Hình Và Thay Mặt Kính Có Gì Khác Nhau?

Đây đều là những giải pháp nhằm khắc phục tình trạng hư hỏng hay xuất hiện các lỗi trên màn hình Samsung. Tuy nhiên về cơ bản thì chúng là hai dịch vụ hoàn toàn khác nhau:

Trường hợp cần thay màn hình Samsung A7

Thay màn hình Samsung A7 là giải pháp để khắc phục các tình trạng hư hỏng nặng về cảm ứng của máy như đơ, liệt hay loạn cảm ứng, sọc màn hình, màn hình bị đen,... dẫn đến không thể tiếp tục sử dụng đồng thời hình ảnh trên điện thoại không còn hiển thị nữa.

So với giải pháp thay màn hình thì thay mặt kính thực hiện dễ hơn. Do đó nên giá để thay màn hình luôn luôn lúc nào cũng đắt hơn giá thay mặt kính Samsung A7.Những Trường Hợp Cần Thay Mặt Kính Samsung A7

Có nhiều trường hợp có thể dẫn người dùng đến các trung tâm dịch vụ để tiến hành thay mặt kính Samsung A7. Với những dấu hiệu sau đây chứng tỏ mặt kính Samsung A7 đã bị hư và cần tiến hành thay thế để tránh bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Máy bị rơi rớt, va chạm mạnh dẫn đến vỡ màn hình. Tuy nhiên màn hình cảm ứng vẫn hoạt động được
Máy bị cấn vào các vật cứng, nhọn dẫn đến tình trạng nứt màn hình
Máy xuất hiện các vết ố vàng trên màn hình máy nhưng không làm ảnh hưởng đến cảm ứng. Cảm ứng máy không dính bất kì một điểm chết nào
Nếu trường hợp hư hỏng quá nặng, cảm ứng không còn hoạt động được nữa. Bắt buộc người dùng phải tiến hành thay màn hình Samsung A7 sớm nhất có thể.
Thay mặt kính Samsung A7 là giải pháp nhẹ hơn dành cho trường hợp Samsung A7 rơi vỡ hay gặp các vấn đề khác nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động được, hình ảnh vẫn hiển thị.

Vì vậy khi Samsung A7 của bạn có dấu hiệu mặt kính bị vỡ, để thay mặt kính hay màn hình cho máy ban cần đi đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được các chuyên gia tay nghề cao hỗ trợ khắc phục. Bạn nên đến các trung tâm có độ uy tín cao để đảm bảo thay màn hình Samsung A7 chính hãng, tránh hư hỏng về sau.
 
Top Bottom