Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Phiên bản Clash of the Monsters cho Xbox One đang được tặng miễn phí trên Microsoft Store

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,222
Được thích
1,347
2939 #1

Clash of the Monsters
vốn được phát hành miễn phí trên Steam cho hệ điều hành Windows macOS, nhưng đối với phiên bản console của hệ máy Xbox One thì người dùng cần phải bỏ ra một khoảng tiền nhất định để có thể sở hữu bản quyền của game. Tuy nhiên, từ thời điểm hiện tại cho đến 9 ngày tới đây, phiên bản dành cho hệ máy Xbox One sẽ được tặng miễn phí đến người chơi thông qua Microsoft Store.

Clash of the Monsters là tựa game đối kháng có pha lẫn yếu tố kinh dị bởi các nhân vật được thiết kế với nguồn cảm hứng từ các sinh vật, quái vật xuất hiện trong các bộ truyện tranh hay phim ảnh. Người chơi sẽ có thể vào vai những sinh vật quen thuộc đến từ các bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Night of the Living Dead, Nosferatu, The Invisible Man,... Bên cạnh đó game cũng có những nhân vật độc quyền được tạo ra bởi chính những nhà phát triển của Clash of the Monster.


Clash of the Monsters sở hữu nền đồ họa 3D với phong cách khá là cổ điển, nhằm tạo nên sự phù hợp với bối cảnh u ám của game, cũng như hợp các nhân vật xuất hiện từ các bộ phim khi xưa. Người chơi sẽ lựa chọn một trong số những nhân vật có sẵn này, và cùng đồng hành với họ đối đầu với những đối thủ khác. Chiến đấu và giành chiến thắng, cố gắng đoạt lấy thứ hạng cao nhất.


Với phiên bản cho PC trên Steam, người dùng có thể sở hữu một cách dễ dàng vì là free-2-play, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và tải game là được. Còn đối với phiên bản console cho Xbox One, người dùng phải bỏ ra một số tiền vào khoảng 156,000 VNĐ nếu muốn sở hữu tựa game này. Tuy nhiên, từ kể từ thời điểm hiện tại cho đến 9 ngày kế tiếp, các bạn chỉ việc truy cập vào trang game trên Microsoft Store để nhận bản quyền game một cách hoàn toàn miễn phí đấy.
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom