Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Pokémon GO sẽ chính thức có mặt tại Châu Á trong 2 ngày tới, Việt Nam có không?

tengiday

Moderator
Tham gia
8/7/16
Bài viết
24
Được thích
19
2446 #1

Cơn sốt game Pokémon GO dường như chưa bao giờ hạ nhiệt tại Việt Nam và các nước Châu Á, không biết có phải vì sự ủng hộ quá nhiệt tình mà nhà phát triển đã nhanh chóng đưa game đình đám này chính thức có mặt trong vòng 48 giờ tới. Nguồn tin mới đây được trang Pokemon GO Asia báo cáo.

Hiện tại Pokémon GO chỉ mới chính thức có mặt tại Úc, New Zealand và Mỹ. Ngay sau khi ra mắt, game lập tức lọt tốp các ứng dụng có doanh thu cao nhất App Store của Apple, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khiến người dùng trên thế giới truy lùng và tìm mọi cách tải và chơi bằng được.

Cách đây ít lâu, tờ báo nổi tiếng The Wall Street Journal cũng đừng đưa tin Pokémon GO sẽ chính thức có mặt tại Châu Âu và Châu Á trong "vài ngày tới". Bây giờ thì trang Pokemon GO Asia cũng đã lên tiếng xác nhận khoảng thời gian chưa đến 2 ngày nữa Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung sẽ chính thức có được Pokémon GO. Lý do mà họ đưa ra vô cùng dễ hiểu:1. Kho ứng dụng App Store của Apple được cập nhật vào mỗi thứ 5 hàng tuần trên toàn thế giới (vậy ở Việt Nam sẽ là thứ 6 nhé), đây sẽ là thời điểm thuận lợi để trình làng Pokémon GO trên cả iOS và Android.

2. Máy chủ đã được tăng cường trong vài ngày qua, tăng khả năng chịu tải.

3. Game đang dần ít thấy thông báo lỗi, tín hiệu kết nối ngày càng mạnh báo hiệu sự sẵn sàng cho thị trường châu Á.

4. Kế hoạch của nhà phát hành đã xác nhận rằng Pokémon GO sẽ sớm được ra mắt tại châu Á.

5. Tại châu Á vào ngày 10 và 11 tháng 7, người dùng bất ngờ chơi được Pokémon GO trong vòng từ 30 phút tới hai tiếng, có vẻ như là một cuộc thử nghiệm.

Như vậy, nguồn tin Pokemon GO Asia khá đảm bảo và tin cậy, công việc của chúng ta bây giờ là chuẩn bị smartphone để chiến thôi!

Xem thêm:


Nguồn: Pokemon GO Asisa
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom