Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Pokemon GO vừa chơi được tại Việt Nam lại tiếp tục bị sập

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,760
Được thích
3,682
5715 #1

Tựa game Pokemon GO mà mọi người đang mong chờ vừa mới đây đã có thể chơi lại. Nhưng đáng buồn là nó lại lập tức bị sập tiếp.

Trên các diễn đàn và các group về Pokemon GO, rất nhiều thành viên chia sẻ thông tin và hình ảnh về việc họ đã có thể tiếp tục thấy các địa điểm và Pokemon xuất hiện trong game. Như vậy có lẽ hãng Ninantic đã bảo trì xong server và đang dần dần tiếp tục đưa game đến các thị trường khác.


Chơi được rồi...sập rồi

Nhưng tin vui không đến quá lâu, chỉ khoảng vài giờ sau khi chơi được, server của Pokemon GO lại tiếp tục đóng cửa với người dùng Viêt Nam. Nhưng điều này cũng có thể là minh chứng cho việc nhà sản xuất đang tập trung nâng cấp server và sẽ đưa Pokemon GO đến với game thủ trên mọi miền thế giới trong thời gian sớm nhất có thể.


Mới được 1 tiếng đã "tèo"

Bên cạnh đó, có thông tin ứng dụng Pokemon GO vừa xuất hiện chính thức trên App Store của Apple tại Việt Nam, nhưng vẫn chưa cho tải về, có thông tin là trong tuần này Niantic sẽ ra mắt trò chơi đình đám của mình tại các nước khác, rất có thể trong đó có Việt Nam. Game thủ sẽ không còn cảnh phải chơi lậu nữa. Tuy vậy, trên Google Play thì vẫn chưa thấy nên có lẽ vẫn phải dùng file APK.Trong thời gian tới TECHRUM sẽ liên tục cập nhật thông tin về tựa game nóng hổi này cho các bạn.

 
Last edited by a moderator:

Phác

New Member
Tham gia
20/11/14
Bài viết
93
Được thích
50
#3
Đâu đâu cũng thấy trò này :flame:
 
Tham gia
2/9/14
Bài viết
87
Được thích
42
#4
Muốn chơi thử mà thấy nó chập chờn quá
 
Tham gia
9/4/14
Bài viết
52
Được thích
10
#5
Hướng dẫn bắt Pikachu làm Pokemon khởi đầu
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom