Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

PUBG Lite mở cửa cho 4 quốc gia ĐNÁ nhưng chưa có Việt Nam, khiến nhiều game thủ tức giận

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
433
Được thích
832
3549 #1
Như Techrum đã đưa tin, vào ngày 24/1 vừa qua, phiên bản PUBG siêu nhẹ - PUBG Lite cuối cùng cũng mở cửa sau bao nhiêu ngày cả thế giới ngóng chờ. Tuy nhiên PUBG Lite lại chỉ được mở cửa thử nghiệm tại Thái Lan thay vì toàn thế giới như trong thông báo trước đó khiến rất nhiều game thủ Việt Nam cũng như thế giới phải hụt hẫng.

Mới đây, Fanpage PUBG Lite lại bất ngờ ra thông báo, PUBG Lite sẽ mở cửa ở 4 quốc gia Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore. Thông báo này ngay lập tức tạo ra làn sóng "phẫn nộ" từ phía game thủ trên thế giới.

"PUBG LITE sẽ không còn giới hạn ở khu vực Thái Lan mà sẽ mở cửa tại bốn quốc gia khác tại Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore. Quá trình tải xuống trước PUBG Lite cho các khu vực có tên ở trên sẽ bắt đầu vào ngày 13/2 và chính thức mở cửa Test vào ngày 14/2."


Đặc biệt đối với game thủ Việt Nam, đây là một thông tin khiến họ vô cùng tức giận. Rất nhiều game thủ đã đặt ra câu hỏi: Tại sao Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tại khu vực Đông Nam Á nhưng lại không được tham gia đợt thử nghiệm?


Vẫn chưa có lời giải thích nào đến từ ban quản trị PUBG Lite về việc mở cửa bản Test cho các quốc gia Đông Nam Á mà lại không có Việt Nam. Có nhiều ý kiến về nguyên nhân của sự việc này, một số game thủ thì cho rằng: Người Thái Lan “kỳ thị” game thủ Việt Nam, ý kiến khác thì cho rằng: "Game thủ Việt Nam toàn hack game, phá hoại game lên được không được coi trọng". Techrum sẽ tiếp tục đưa những thông tin mới nhất về PUBG Lite cho bạn đọc trong các bài viết tới đây.


Được biết, PUBG LITE là một trò chơi được phát triển từ PUBG hoặc PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS, phiên bản này sẽ cho phép người chơi có máy tính có cấu hình thấp tham gia trận chiến của 100 người chơi ở một hòn đảo hoang để tìm người sống sót. Với ưu điểm là nhẹ hơn, kích thước nhỏ gọn hơn và tối ưu các tính năng tốt hơn nhưng vẫn giữ được những điểm đặc sắc, hấp dẫn nhất của phiên bản gốc.

Bài viết tương tự:
 
Tham gia
31/10/18
Bài viết
55
Được thích
50
#2
Rất đơn giản, người khác không thay đổi thì mình thay đổi, đổi...quốc tịch là ok ngay. Cố gắng vì ước mơ đi ae ơi....
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,603
Được thích
1,131
#3
Có mỗi cái game mà đổ xô vô chơi, rồi động tí là hack, lách luật, nổi sóng :tire:
Lại còn cái Liên quân Mb, thấy ai cũng cắm mặt cắm mũi vào, giới thiệu điện thoại nào cũng hỏi chơi PUBG hay LQ có mượt không :go:
Thật là tốn thời gian, tốn tài nguyên, tiền bạc hết sức :sure:
 

d_chien90

New Member
Tham gia
16/4/14
Bài viết
814
Được thích
436
#4
Chỉ cài game trên điện thoại và thi thoảng mới lôi ra chơi ")
 
Top Bottom