PUBG Mobile sẽ kết hợp với game kinh dị Resident Evil 2, có thể ra mắt chế độ Zombie vào năm sau

 1. Nguyễn_Cương

  Nguyễn_Cương "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  413
  [​IMG]

  Trong một sự kiện diễn ra gần đây, Capcom PUBG Corp đã bất ngờ tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với nhau trong tựa game di động đang hot trên thị trường hiện nay - PUBG Mobile. Ngay sau đó, một đoạn trailer ngắn đã được đăng tải lên trang Twitter của Resident Evil 2 remake.


  Theo đó, đoạn trailer ngắn chỉ có thời lượng vỏn vẹn 19 giây và không hề cho người xem biết chi tiết về sự kiện hợp tác bất ngờ này của Capcom và PUBG Corp. Nhưng theo nhiều chuyên gia dự đoán, sự kiện này sẽ được tổ chức trùng với ngày phát hành của Resident Evil 2 remake (tức ngày 25 tháng 1 năm 2019) trên Console và PC.


  Các chuyên gia còn dự đoán rằng, sự kiện hợp tác này có thể chỉ là buổi giới thiệu các bộ trang phục và phụ kiện được lấy cảm hứng từ series game Resident Evil vào PUBG Mobile. Hoặc có thể Capcom và PUBG Corp sẽ chơi lớn hơn bằng việc ra mắt một chế độ chơi zombie hoàn toàn mới, tuy nhiên đây chỉ là suy đoán.

  [​IMG]
  Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Corp kết hợp PUBG Mobile với các thương hiệu lớn khác. Khi một vài tháng trước, PUBG Mobile từng hợp tác với những bộ phim bom tấn như Mission Impossible: Fallout Suicide Squad để tung ra những bộ trang phục, giao diện mới, các phần thưởng đặc biệt trong game và hơn thế nữa.

  [​IMG]

  Có khả năng sự kiện hợp tác của PUBG Mobile và Resident Evil 2 remake sẽ kéo dài hơn so với Mission Impossible và Suicide Squad, tuy nhiên đây chỉ là dự đoán từ một số các chuyên gia, cho nên Techrum sẽ cập nhật thêm thông tin về sự kiện hợp tác này trong các bài viết tới.

  Xem thêm:
   
 2. hoihonghot

  hoihonghot "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  3
  Một số tính năng mà theo mình sẽ có trong game PUBG MOBILE ZOMBIE các bạn xem thử coi dự đoán đúng không nhé. (Xem tại đây)