Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

PUBG Mobile VN chính thức lên App Store và Play Store, mở cửa vào ngày 26/11 tới đây

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
399
Được thích
796
6892 #1
Như Techrum đã đưa tin, sau nhiều thông tin đồn đoán thì vào ngày 13 tháng 11 vừa qua, Tencent đã chính thức thông báo rằng tựa game sinh tồn bom tấn PUBG Mobile sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành bởi VNG. Kèm theo thông báo là PUBG Mobile sẽ có server riêng cho Việt Nam và được cập nhật thêm giao diện Tiếng Việt 100%.

Nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức PUBG Mobile Việt Nam, bên phía VNG vừa qua đã mở một trang Website chính thức cũng như đưa PUBG Mobile Việt Nam lên App Store và Play Store cho người chơi đăng ký trước.

Theo đó, tên chính thức của PUBG Mobile phiên bản Việt Nam sẽ là PUBG Mobile VN kèm theo Logo có hình VNGGames và dự kiến sẽ chính thức phát hành vào 0h ngày 26 tháng 11 tới đây. Bạn có thể vào trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store và Play Store và đăng ký trước tựa game này theo link dưới đây.


Một vài ngày trước, bên phía VNG đã mở một trang Website chính thức của PUBG Mobile Việt Nam thông qua hệ thống Zing.vn với thông báo "Ra mắt PUBG Mobile phiên bản Việt Nam" và một bản "thỏa thuận người dùng" cho game thủ Việt Nam nắm bắt thông tin một cách rõ ràng hơn.

Thỏa thuận người dùng của VNG cho biết, nếu game thủ muốn tạo tài khoản trong PUBG Mobile và trải nghiệm PUBG Mobile VN thì game thủ sẽ phải khai báo rõ ràng "Tên tuổi, Ngày tháng năm sinh, CMND hoặc Hộ chiếu... cùng nhiều thông tin quan trọng khác" cho phía VNG. Nếu không cung cấp đủ hoặc cung cấp sai thông tin, VNG có quyền từ chối cung cấp dịch vụ hoặc giới hạn nội dung game.

Tuy nhiên, một điều nực cười là VNG "nói một đằng nhưng lại làm một nẻo" khi trên trang chủ của PUBG Mobile VN App Store lại ghi rõ, "tựa game này dành cho người dùng 12 tuổi trở lên" thay vì ghi "You must be at least 17 years old to download this app" trên trang chủ của phiên bản PUBG Mobile gốc.


Ngoài ra, trên trang chủ của phiên bản PUBG Mobile gốc còn ghi rõ, đây là một tựa game "Thường xuyên/ Bạo lực cường độ cao" thì bên trang chủ của PUBG Mobile VN trên App Store lại ghi hoàn toàn ngược lại, "Biếm họa hoặc Bạo lực ảo Không Thường Xuyên/Nhẹ - Nội dung Kích dục và Khỏa thân Không Thường Xuyên/Nhẹ".

VNG cần có một lời lý giải thích đáng về những thông tin hoàn toàn trái ngược nhau của PUBG Mobile VN với phiên bản gốc cho cộng đồng game thủ.

Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
19/6/17
Bài viết
41
Được thích
18
#2
Google play có luôn rồi! Có thể là chỉnh sửa vậy cho hợp với môi trường việt
 

Hiểnnn

New Member
Tham gia
26/8/18
Bài viết
1
Được thích
0
#3
Điều nực cười thứ 2 là trong phần ngôn ngữ không có tiếng Việt :))
 
Top Bottom