PUBG Mobile VN chính thức cập nhật lên phiên bản 0.10, cho tải bản đồ tuyết Vikendi từ 20/12

 1. Nguyễn_Cương

  Nguyễn_Cương "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  411
  [​IMG]

  Như Techrum đã đưa tin, sau đợt bảo trì server kéo dài vào sáng hôm qua thì vào ngày hôm nay 18/12, PUBG Mobile và PUBG Mobile VN đã chính thức được cập nhật lên phiên bản 0.10. Hiện tại, game thủ Việt Nam cập nhật PUBG Mobile, PUBG Mobile VN lên phiên bản 0.10 mới nhất thông qua App Store Google Play Store.

  Trên fanpage chính thức của PUBG Mobile VN đã chia sẻ một bài viết giới thiệu chi tiết thông tin về phiên bản 0.10 mới của PUBG Mobile VN và hứa hẹn rất nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức trong phiên bản 0.10 mới của PUBG Mobile VN. Ngoài ra, fanpage chính thức còn xác nhận rằng, bản đồ tuyết Vikendi sẽ chính thức được mở cửa vào 07h00 ngày 20/12/2018 tới đây.

  [​IMG]
  Như vậy, sau khi hoàn thành xong việc tải và cập nhật, bây giờ game thủ Việt Nam sẽ phải đợi thêm một vài ngày nữa để phía Tencent cũng như VNG hoàn thành những khâu cuối cùng chuẩn bị cho ngày mở cửa bản đồ tuyết Vikendi vào ngày 20/12 tới đây. Nếu xét về phương diện tiến độ cập nhật nội dung mới thì Tencent và nhà phát hành VNG quả thực là rất nhanh, nhanh hơn nhiều so với cả phiên bản gốc trên PC (dự kiến cập nhật bản đồ Vikendi vào cuối tháng 12). Techrum sẽ đưa thông tin sớm nhất khi PUBG Mobile VN chính thức mở cửa bản đồ tuyết Vikendi.

  [​IMG]

  Được biết, vào ngày 6/12/2018 vừa qua, trong lễ trao giải The Game Awards 2018, Bluehole đã tung ra một video giới thiệu nhanh bản đồ mới của PUBG. Theo đó, bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi.

  Đây là bản đồ có diện tích 6 km x 6 km đầu tiên của PUBG (to hơn bản đồ Sanhok nhưng lại nhỏ hơn bản đồ gốc Erangel). Nhưng điều quan trọng hơn là, Bluehole đã bổ sung thêm cho bản đồ Vikendi rất nhiều các mối nguy hiểm mới vào môi trường và cập nhật thêm những chiếc xe trượt tuyết.

  Xem thêm:
   
 2. ngocminhsteel

  ngocminhsteel "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  19/1/18
  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  84
  Thấy con mình chơi nên cũng thử, nhìn vào được chút chóng hết cả mặt :sad: không biết sao mọi người chơi được nhỉ
   
 3. Comment Dạo

  Comment Dạo "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  5
  mình vẫn chơi pubgm qua tencent gamming buddy :3
   
 4. Ngân Gia Bảo

  Ngân Gia Bảo "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  21/6/14
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  43
  cậu xài bản quốc tế, chuyển apple id qua US để down, nói đ*o với vinagâu
   
 5. tuanle

  tuanle "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  23
  trên appstore bao thì hôm nay có. Update xong chả thấy mẹ gì.