Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Qualcomm tiếp tục kiện Apple, muốn cấm bán iPhone 8 và iPhone X

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,972
Được thích
3,836
1681 #1

Cuộc chiến dai dẳng giữa Qualcomm và Apple vẫn đang diễn ra, hôm nay, Qualcomm vừa tiếp tục kiện Apple vi phạm ba bằng sáng chế mới, như vậy, tính đến nay, theo Qualcomm thì Apple đã vi phạm tổng cộng 16 bằng sáng chế trên các đời iPhone mới, có cả iPhone X.

Những bằng sáng chế này bao gồm mạng, thiết kế bộ nhớ, quản lý năng lượng, giảm mức tiêu thụ pin,... đáng nói hơn là còn có một bằng sáng chế về công nghệ tăng cường độ sâu hình ảnh trong chế độ chụp chân dung trên iPhone.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất chip xử lý nổi tiếng này có muốn cấm nhập khẩu những chiếc iPhone 8/8Plus và iPhone X không sử dụng chip của hãng vào Mỹ, nghĩa là các iPhone dùng chip Intel của nhà mạng AT&T và T-Mobile.

Vào đầu tuần này, Apple đã phản phảo lại Qualcomm bằng việc kiện hãng vi phạm ít nhất 8 bằng sáng chế pin của mình. Vụ kiện giữa hai gã khổng lồ này đã kéo dài gần cả năm nay và cho đến giờ vẫn đang đấu đá rất mạnh tay với nhau. Tuy nhiên, Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ vẫn chưa đưa ra phán xét chính thức và có lẽ cuộc chiến này còn kéo dài nhiều năm nữa, nên đừng quá lo lắng vì chuyện iPhone bị cấm ở Mỹ.

Bài viết tương tự:

Theo: Macrumors
 
Top Bottom