Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Rò rỉ hình ảnh LTE Olympia: màn hình 6-inch, độc quyền của nhà mạng T-Mobile

Boy Milano

Hắc Mỹ Nhân
Tham gia
6/4/14
Bài viết
554
Được thích
731
765 #1

Có vẽ như ZTE đang phát triển một thiết bị smartphone mới, và thiết bị này được độc quyền phân phối bởi T-mobile. Với tên mã là Olympia, và mã thiết bị là Z970. Hình ảnh rò rỉ của thiết bị này đã xuất hiện từ ngày hôm qua và được đăng bởi @evleaks, và ngày hôm nay, các thông tin kỹ thuật về thiết bị đã cũng đã được cung cấp thêm.

ZTE Olympia sẽ là một phablet với màn hình 6-inch, những chưa thể xác định độ phân giải chính xác của màn hình. Nhưng các chuyên gia đã dựa vào hình ảnh rò rỉ và đánh giá các chi tiết xuất hiện trên màn hình chỉ dừng lại ở độ phân giả 720p mà thôi.


Thiết bị sẽ có camera 8MP ở phía sau với khả năng quay video Full HD, camera trước chỉ có 0.2MP chắc chắn sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhưng bạn thích selfie.

Olympya có hổ trợ thẻ nhớ microSD gắn ngoài, nhưng PIN thì không thể tháo rời, về điều này các chuyên gia nói rằng rất có thể lượng PIN sẽ đủ dùng trong một ngày và để làm được điều này thì ít nhất thiết bị cũng có lượng PIN từ 3000mAh trở lên.

@evleak không đưa ra điểm benchmark trên thiết bị, nên chúng ta không thể biết được thiết bị này sử dụng chip nào cũng nhưng lượng RAM mà thiết bị hổ trợ. Tuy nhiên, thiết bị được cho là được cài đặt sẵn Android 4.4.2 Kitkat.

Chúng ta chỉ có bấy nhiêu thông tin về thiết bị này, còn lại chúng ta phải chờ đợi sự xác nhận từ LTE. Nhưng trong vòng hai đến ba tháng gần đây chúng tôi đã nghe nói nhiều về một thiết bị phablet của LTE sắp được phát hành. Điều này rất có thể chính xác về thiết bị này.

Techrum sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến cho các bạn về thiết bị này.

Boy Milano
Techrum.vn
Theo GSM Arena
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom