Rò rỉ hình ảnh OPPO R19: Không còn "giọt nước", cảm biến vân tay trong màn hình

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,671
  Đã được thích:
  1,551
  [​IMG]

  Như vậy là sau chiếc R17, nhà sản xuất OPPO sẽ ra mắt chiếc R19 trong thời gian tới. Đây được xem là một phiên bản nâng cấp của người tiền nhiệm với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình.

  Theo hình ảnh trên, thiết kế "tai thỏ" hay "giọt nước" đã bị loại bỏ hoàn toàn trên chiếc OPPO R19. Thay vào đó, phần màn hình của thiết bị chỉ bị khoét một lỗ rất nhỏ để đặt camera trước. Nhiều khả năng, phần loa thoại cũng sẽ bị OPPO loại bỏ và thay thế bằng công nghệ truyền âm qua xương như chiếc Mi MIX đời đầu.

  Ngoài phần cạnh trên, phần "cằm dưới" của OPPO R19 cũng có kích thước khá mỏng, điều này sẽ giúp thiết bị có được tỷ lệ bao phủ mặt trước cao hơn người tiền nhiệm R17. Thêm vào đó, phần cảm biến vân tay cũng được tích hợp vào màn hình để có được tổng thể thanh thoát hơn.

  Tuy nhiên, mặt lưng của OPPO R19 lại không có quá nhiều thay đổi so với chiếc R17, tại đây vẫn là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo OPPO. Mặt lưng này sẽ vẫn được làm từ kính và có khả năng đổi màu tùy theo các góc độ của ánh sáng.

  Theo một số rò rỉ, chiếc OPPO R19 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau và có màn hình AMOLED kích thước 6.4 inch được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 6, vi xử lý Snapdragon 710, 8GB RAM. Dự kiến, đây cũng sẽ là thiết kế chính thức của chiếc OnePlus 7.

  Xem thêm:


  Công Minh/ Theo: GizmoChina
   
 2. NamlongAK

  NamlongAK "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  12/6/18
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  58
  Chấm đen trên mh giờ k phải là lỗi mà là tính năng!
   
 3. luwphong

  luwphong "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  90
  thiết kế mặt trc sáng tạo mà đẹp