Rò rỉ hình ảnh thực tế của Meizu với thiết kế gần như không viền

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,608
  Đã được thích:
  1,530
  [​IMG]
  Dự kiến, nhà sản xuất Meizu sẽ cho ra mắt chiếc Meizu 15 Plus trong thời gian tới để kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển của mình. Trong ngày hôm nay, một số hình ảnh thực tế của model này lại tiếp tục bị rò rỉ.

  [​IMG]
  Theo hình ảnh trên, chiếc Meizu Meizu 15 Plus sẽ có hai viền trái/phải cùng viền dưới rất mỏng và gần như không có. Trong khi đó, phần viền bezel phía trên của máy sẽ hơi dày và là vị trí của camera trước, loa thoại và các cảm biến.

  [​IMG]
  Ngoài ra có thể thấy, nút home vật lý trên Meizu M15 Plus đã bị loại bỏ và thay vào đó là một nút tròn cảm ứng. Nhiều khả năng, nút tròn này cũng có tính năng như phím mBack ảo trên chiếc M6s được ra mắt trước đây. Cảm biến vân tay sẽ nằm bên cạnh phải của máy.

  Hiện tại, các thông tin về thông số cấu hình của chiếc Meizu 15 Plus vẫn chưa được tiết lộ. Một số tin đồn cho biết, thiết bị sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 835, trong khi đó một số thông tin khác lại cho biết, model này sẽ sở hữu vi xử lý Exynos đến từ Samsung.  Công Minh/ Theo: GizmoChina
   
  Hải Đại Bàng thích bài này.
 2. Viet Vu

  Viet Vu "Học sinh kém"

  Tham gia ngày:
  1/2/18
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  30
  Bây giờ chỉ có điện thoại uốn dẻo nữa thôi chứ giờ thiết kế nào cũng giống nhau rồi :rofl: