Rò rỉ thông tin về "Galaxy X" - dự án phát triển smartphone có thể gập được của Samsung

 1. thuanngotau

  thuanngotau †ђµลииq๏†ลµ™

  Tham gia ngày:
  10/2/14
  Bài viết:
  2,770
  Đã được thích:
  3,052
  [​IMG]
  Trong số các công nghệ mới ấn tượng mà Samsung đã giới thiệu thì "lời hứa" về thiết kế smartphone với màn hình uốn dẻo, có thể gập lại được (foldable) là một đột phá công nghệ được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại và tin vui cho chúng ta là một mẫu smartphone như vậy sẽ sớm được ra mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Một hồ sợ xin bảo hộ sáng chế của Samsung đã hé lộ dự án có tên mã "Galaxy X" hay còn gọi là Project Valley mô tả chính xác một thiết bị có thể gập cong màn hình theo một cơ cấu bản lề tương tự như trên Microsoft Surface Book. Sở dĩ chúng ta chưa thể khẳng định chắc chắn đây là một mẫu smartphone thực sự vì thiết bị này khi không bị gập gọn lại có kích thước quá dài, hơn bất kỳ mẫu smartphone nào hiện có (trông giống một chiếc điều khiển từ xa hơn là smartphone).

  [​IMG]
  Như đã nói ở trên, khi bị gập lại, hình dáng của thiết bị trông khá kỳ cục và kết cấu bản lề rất giống thiết kế của Surface Book. Tất nhiên là hiện tại dù bạn đang quá háo hức hay cảm thấy đôi chút thất vọng thì cũng cần nhớ rằng đây chỉ đơn giản là một hồ sơ sáng chế và không có gì đảm bảo thiết kế thật của sản phẩm sẽ giống hệt như vậy.

  Samsung chưa hề chính thức công bố thời điểm họ sẽ ra mắt một mẫu smartphone với màn hình có thể gập lại được nhưng theo những tin đồn trước đây thì có thể hãng sẽ ra mắt một mẫu thiết bị như vậy vào cuối năm nay dù có thể thời điểm thực tế sẽ bị đẩy xa hơn rất nhiều bởi những sự cố liên quan tới Galaxy Note7 mà họ đang phải giải quyết.

  Theo Slash Gear
   
  Đọc: 1,565 Trả lời: 0

  Emerald thích bài này.