Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Sự kiện khánh thành nhà máy Medino - GMP

Băng Lâm

New Member
Tham gia
12/8/19
Bài viết
1
Được thích
0
75 #1

Ngày 29/7/2019 vừa qua LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY MEDINO-GMP TẠI KCN AMATA – BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI
Nhà máy Medino với diện tích gần 4000 m2, toạ lạc tại Lô 250, Đường số 12, KCN Amata Đồng Nai với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và hoá mỹ phẩm, được xem là một trong những nhà máy số ít đạt tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn Thực phẩm cấp và tiếp tục đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 22.000.
Chuẩn GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe là công cụ để sàng lọc, loại bỏ các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe không đủ điều kiện, giảm thiểu hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng, tiến tới xây dựng ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở Việt Nam thành một ngành kinh tế – y tế, phát triển bền vững, lành mạnh vì sức khỏe người tiêu dùng.
GMP đảm bảo An toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất Thực phẩm chức năng
GMP đáp ứng nhu cầu về xu thế quản lý về TPCN hiện tại để đảm bảo hiệu quả An toàn thực phẩm không chỉ ở 1 quốc gia mà mang tính toàn cầu
GMP đáp ứng xu thế thời đại, mang tính hội nhập, sản phẩm sản xuất ở nước này sản xuất nhưng có thể sử dụng trên toàn thế giới.
Và còn hơn thế nữa GMP-Bảo chứng cho chất lượng TPCN.

Ngày khai trương nhà máy diễn ra đầy ý nghĩa. Không chỉ riêng 18k chị em Matxi SG xúc động mà biết bao chị em ngoài hệ thống cũng xúc động vì công ty Matxi đã tạo cơ sở vững chắc cho chị em phụ nữ phát triển, vì MEDINO đã mang lại quá nhiều giá trị cho người dùng.
Nguồn: Lễ khánh thành nhà máy GMP - Medino - Matxi S.G
 
Top Bottom