Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung có thể sẽ ra mắt một chiếc flagship rẻ hơn cả Galaxy S10e

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
649
Được thích
608
957 #1

Vậy là chiếc Galaxy Note 10 sắp tới sẽ nâng tổng số smartphone chạy Snapdragon 855 lên con số 6. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của trang AndroidHeadlines, “gã khổng lồ” điện tử từ Hàn Quốc còn có thêm nhiều mẫu cao cấp nhưng với giá bán “phải chăng” hơn sắp ra mắt.

Rất tiếc, nguồn tin vẫn chưa cho biết chính xác là chiếc smartphone nào. Nhưng theo quan sát, model có cấu hình cao nhưng giá rẻ hơn dòng Galaxy S khả năng cao chính là chiếc Galaxy A90 được đồn đoán trong thời gian gần đây.Galaxy A90 được cho sẽ có cụm camera "thò thụt" có thể xoay 180 độ.

Theo đó, Galaxy A90 là chiếc smartphone được xem là bản rút gọn của dòng S cao cấp. Đặc biệt, máy sẽ có cụm camera “thò thụt” có thể xoay 180 độ để có thể chụp ảnh selfie. Vẫn chưa có thông số chính xác về cụm cảm biến nhưng khả năng camera trên A90 sẽ có độ phân giải 48MP.

Bên cạnh đó, để hạ giá thành sản phẩm, một số linh kiện trên máy sẽ được thay thế. Cụ thể, Galaxy A90 chỉ sử dụng màn hình LCD thay vì AMOLED như trên dòng Galaxy S. Dung lượng RAM và bộ nhớ trong dự kiến cũng sẽ thấp hơn. Mặt sau có thể chỉ là thiết kế ánh gương thay vì kính thật sự. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn những thông tin về cấu hình, giá bán của Galaxy A90 trong thời gian tới.@hieucocc | TECHRUM | phonearena
 
Last edited by a moderator:

Uyen.Nhi

Active Member
Staff member
Tham gia
20/2/19
Bài viết
172
Được thích
26
#2
Đẻ quá đẻ luôn. Tuy nhiên thời gian gần đây các sản phẩm của Sam dần được mở bán với mức giá thấp hơn. Người dùng dễ tiếp cận hơn nhiều
 

ThiệnMinh

New Member
Tham gia
12/11/14
Bài viết
25
Được thích
8
#3
Làm s mà chạy đua nổi với công nghệ đây..
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom