Samsung Galaxy Sport lộ diện: không còn vòng bezel xoay, mặt đồng hồ phẳng với khung viền

 1. Ryankog

  Ryankog Administrator

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  2,610
  Đã được thích:
  2,062
  [​IMG]

  Trong sự kiện Unpacked diễn ra vào cuối tháng 2, nhiều khả năng Samsung không chỉ ra mắt Galaxy S10 mà còn có cả một chiếc smartwacth mới, đó chính là Galaxy Sport. Vừa qua, các ảnh render của Galaxy Sport đã xuất hiện trên mạng, cho thấy một sự thay đổi rất lớn trong thiết kế và cách hoạt động.

  Đây chính là chiếc smartwatch thể thao kế thừa dòng Gear Sport của năm 2017, vào năm ngoái, Samsung cũng đã thay dòng Gear S bằng chiếc Galaxy Watch nên có sự thay đổi tương tự cũng không phải điều đáng ngạc nhiên.

  Chiếc Galaxy Sport có thiết kế mặt tròn quen thuộc nhưng trông gọn gàng hơn và đặc biệt là dường như đã không còn vòng bezel xoay nữa, thay vào đó là một viền bezel đen bao quanh màn hình lớn nay đã nằm phẳng lên với viền thay vì lõm xuống như các đời trước. Có lẽ người dùng phải thao tác hoàn toàn trên màn hình này, không còn xoay viền được nữa và có thể Samsung cũng sẽ thay đổi giao diện Tizen OS để phù hợp hơn nếu dùng cảm ứng hoàn toàn.

  [​IMG]

  Tất nhiên Gear Sport sẽ hỗ trợ tất tần tật các loại cảm biến đo sức khoẻ, bước chân, nhịp tim, kháng nước/bụi và có thể sẽ tích hợp luôn GPS riêng biệt, NFC để thanh toán.

   
 2. luwphong

  luwphong "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  90
  chính ra dòng Sport thì phải có cái viền xoay bezel chứ nhở, thế mới có dáng sport chứ :rofl: chắc để tiết kiệm chi phí :rofl:
   
 3. NghiaPH

  NghiaPH "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  25/1/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nhi
  Nhìn nó cữ nữ tính thế nào ấy :v