Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung Gear S3 vượt mặt Apple Watch 2, được Consumer Reports đánh giá là smartwatch tốt nhất 2017

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,956
Được thích
3,823
4450 #1

Samsung Gear S3 Classic và Gear S3 Fontier vừa chính thức được tạp chính danh tiếng Consumer Reports bầu chọn là smartwatch xuất sắc nhất, chấm dứt nhiều năm “thống trị' của Apple.

Những chuyên gia của tạp chí này đánh giá Gear S3 là một smartwatch xuất sắc trên mọi phương diện, từ thiết kế, hiệu năng, đến độ bền bỉ. Trong 9 hạng mục được đánh giá Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic đều đạt mức “Excellent" với tổng điểm là 93, theo sau là Apple Watch Series 2 bản Stainless Steel 42mm với điểm số 89, Watch Series 2 bản Aluminum 38mm được 85 điểm.


Có thể xem đây là bước tiến lớn của dòng smartwatch Gear S. Vào năm 2015, Apple đã bắt đầu “thống trị" bảng xếp hạng của Consumer Reports, lúc này chiếc Gear S chỉ xếp thứ 9, một năm sau, Apple Watch vẫn là smartwatch tốt nhất, bỏ xa Gear S2 và Gear S2 (3G)của Samsung ở vị trí 5 và 6. Với chiếc Gear S3, cuối cùng Samsung cũng hạ bệ được Apple trong lĩnh vực smartwacth khi bản Frontier và Classic đã giành vị trí 1 và 2, đẩy Apple Watch Series 2 xuống hạng 3.

Thêm một điều đáng nói nữa là Gear S3 có giá chỉ khoảng một nửa khi so với Watch Series 2 Stainless Steel, càng khiến cho sản phẩm này trở thành smartwatch đáng mua nhất hiện nay cả ở hiệu năng, thiết kế, thương hiệu và giá thành.

Ngoài việc đứng đầu trong bảng đánh giá của Consumer Reports, Samsung Gear S3 còn nhận được nhiều giải thưởng tại các sự kiện lớn, như CES 2017, iF Design Awards 2017. TECHRUM từng có nhiều bài viết về chiếc smartwatch chất lượng này, các bạn quan tâm có thể xem thêm bên dưới nhé:

Xem thêm:
Tham khảo: Consumer Reports
 

Tommy Ngo

Well-Known Member
Tham gia
13/5/16
Bài viết
774
Được thích
545
#4
Đọc bài này lại càng thấy đau lòng. Xương cổ tay mình nhỏ quá đeo ko đẹp chứ ko là quất rồi
 

neomilanista

Active Member
Tham gia
3/4/15
Bài viết
194
Được thích
110
#5
Định mua con này nhưng cổ tay hơi nhỏ. Tự nhiên làm to thế ko biết
 

Khigiomayvtc

Active Member
Tham gia
28/5/17
Bài viết
202
Được thích
86
#6
Bên tinhte giờ mod ăn tiền viết bài quảng cáo pr là chính chứ cộng đồng chó gì nữa đâu.
Bài này ở bên đấy thì mấy thím táo bón phi vào rặn lấy rặn để.
 

Predators

New Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1
Được thích
0
#7
Vẫn dùng iPhone nhưng không bênh,táo bh hãm vl,cả bọn tinh tế nữa.Samsung công nhận mới là nhất,không chuyên về điện thoại máy tính như Apple mà nó toàn đồ gia dụng cộng thêm mảng điện thoại mà vẫn ok,chỉ có mấy fan cừu táo mới bệ đít thôi.
 
Top Bottom