Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung giới thiệu thương hiệu ISOCELL với cảm biến kép có thể xuất hiện trên Galaxy Note8

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,330
Được thích
3,107
2569 #1

Có thể thấy, Samsung hiện tại đang rất nghiêm túc với việc sản xuất module máy ảnh trên điện thoại. Hôm nay, hãng đã giới thiệu thương hiệu cảm biến hình ảnh ISOCELL tại triển lãm Mobile World Congress Thượng Hải 2017.

Theo đó, thương hiệu mới này của Samsung sẽ được đặt tên theo công nghệ cảm biến trước đây của hãng là ISOCELL. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho các thiết bị hiện nay với những yêu cầu như thiết kế siêu mỏng và camera chất lượng cao.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, công nghệ cảm biến ISOCELL sẽ giúp tách từng pixel nhằm tránh những rào cản vật lý khiến ảnh bị nhiễu. Điều này sẽ cho phép sản phẩm cho ra sẽ có độ trung thực cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả khi các điểm ảnh có kích thước nhỏ.


Thêm vào đó, Samsung ISOCELL cũng sở hữu 4 thương hiệu phụ bao gồm Bright, Fast, Slim và Dual để đáp ứng với nhu cầu của thị trường, cụ thể:
  • ISOCELL Bright: Cảm biến cho ra hình ảnh sáng, sắc nét, độ trung thực màu cao và giảm nhiễu trong môi trường thiếu sáng.
  • ISOCELL Fast: Cảm biến cung cấp khả năng lấy nét siêu nhanh trên các chủ thể tĩnh và chuyển động ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
  • ISOCELL Slim: Đây là một cảm biến có kích thước điểm ảnh nhỏ nhất trên thị trường hiện nay (chỉ đạt 0.9-1.0um) sẽ được trang bị trên những chiếc smartphone có kiểu dáng "siêu mỏng"
  • ISOCELL Dual: Cảm biến này nhằm đáp ứng cho xu hướng camera kép đang rất thịnh hành hiện nay.


Ở thời điểm hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận về việc chiếc flagship sắp được ra mắt Galaxy Note8 có được trang bị camera kép hay không. Tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh và thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, nhiều khả năng cảm biến ISOCELL Dual sẽ có mặt trên model màn hình lớn này. Ngoài camera kép, siêu phẩm Galaxy Note8 dự kiến sẽ còn sở hữu màn hình kích thước 6.3 inch, vi xử lý Snapdragon 835, 4 hoặc 6GB RAM, và cây bút S pen "thần thánh" đã làm nên tên tuổi của dòng Note.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,137
Được thích
546
#2
Chụp thiếu sáng đẹp nhue S7 Không
 
Top Bottom