Samsung không tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình vì gây ra vấn đề về độ sáng

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  914
  Đã được thích:
  423
  [​IMG]
  Một nguồn tin vừa tiết lộ công nghệ cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình của Samsung đã gây ra một số vấn đề về độ sáng màn hình trên máy.

  Theo đó, vị trí cảm biến vân tay sẽ có độ sáng cao hơn tất cả các khu vực khác trên màn hình của máy. Như vậy, đây cũng chính là lý do tại sao chiếc Galaxy Note8 sắp được ra mắt chỉ sở hữu cảm biến vân tay theo dạng truyền thống. Một số tin đồn khác còn cho biết, công nghệ cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình của Samsung vẫn chưa sẵn sàng để sản xuất hàng loạt, ít nhất là cho đến đầu năm sau, đến khi Galaxy S9 được phát hành.

  Ngoài ra, Samsung cũng đang trong quá trình thử nghiệm và kiểm tra độ an toàn trên chiếc Note8 để tránh lặp lại sự cố như Note7 trước đó. Vì thế, điều này đã làm cho hãng phải dời ngày ra mắt chiếc flagship này vào tháng 9, tại triển lãm IFA 2017 được diễn ra ở Berlin.

  Bên cạnh đó, đối thủ lớn nhất của Samsung là Apple cũng đang rất tập trung để phát triển chiếc iPhone 8 với những thay đổi lớn về thiết kế và tính năng. Tuy nhiên, với việc chiếc Galaxy Note 8 được ra mắt trước iPhone mới một vài ngày sẽ giúp Samsung nắm thế chủ động hơn. Hãng sẽ tận dụng thời gian này để đánh bóng tên tuổi cho Note8 trở thành một trong những chiếc phablet hoàn hảo nhất.

  Xem thêm:
   
  Đọc: 2,106 Trả lời: 2
  Last edited by a moderator: 19/6/17

 2. PhucKK

  PhucKK "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  11/1/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  16
  Sản phẩm lỗi là chuyện khó tránh khỏi, trong khi ngta dám đứng ra nhận và triệu hồi hàng triệu sản phẩm. Còn còn hãng sản phẩm nổ vẫn đổ lỗi cho người tiêu dùng, tìm cách bịt miệng công luận... Sao có nhiều sheeple thế bạn nhỉ?
   
  neomilanista and luanth like this.
 3. Laptop Minh Mẩn

  Laptop Minh Mẩn "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  28