Samsung "nhá hàng" series Exynos 9, có thể sẽ trang bị cho Galaxy S8

 1. Trần Kế Hoàng Nam

  Trần Kế Hoàng Nam "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  951
  Đã được thích:
  650
  [​IMG]

  Theo những nguồn tin từ trước, Galaxy S8 được xem là thiết bị độc quyền trang bị vi xử lý Snapdragon 835 trước khi Qualcomm có đủ số lượng cung cấp cho các nhà sản xuất khác. Nhưng, vẫn có nhiều khả năng S8 sẽ có bản dùng Exynos như trong những năm vừa qua. Exynos 8895 đã được dự đoán sẽ là vi xử lý kế vị cho Exynos 8890 đang được trang bị cho Galaxy S7 và Galaxy Note7. Tuy nhiên, có vẻ, Samsung sẽ phát hành series vi xử lý mới là Exynos 9.

  Tài khoản Twitter của Samsung Exynos vừa đăng một quảng cáo giới thiệu thế hệ vi xử lý tiếp theo với khẩu hiệu "Discover cloud 9 with Exynos", gợi ý vi xử lý tiếp theo có thể là series Exynos 9. Giống như Snapdragon 835, con chip này được cho là sẽ được sản xuất bằng quy trình 10nm của Samsung, mặc dù thông số kỹ thuật vẫn còn là một con số bí ẩn.

  Nếu dựa vào những thông tin có sẵn của Exynos 8895, thì Exynos 9 có thể có chip đồ họa (GPU) Mali-G71 hỗ trợ những nội dung thực tế ảo 4K. Nhắc đến hiệu suất, chip Exynos 9 được mong chờ sẽ có hiệu năng bằng hoặc mạnh hơn Snapdragon 835 trong khi tỏa nhiệt ít hơn ở những tần số tương tự.


  Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là dự đoán, vẫn chưa có gì được xác nhận chính thức ở thời điểm này về thông tin vi xử lý của chiếc flagship tiếp theo của Samsung. Việc bước sang con số 9, ít nhiều nói lên vi xử lý này sẽ được trang bị cho những thiết bị quan trọng như Galaxy S8. Và thật thú vị để mong chờ những gì Samsung sẽ mang đến cho người dùng khi "may mắn" được làm người sở hữu độc quyền Snapdragon 835 trong đợt đầu ra mắt.

  Xem thêm:
  Theo: SamMobile
   
  samsunggalaxy s8exynos 9 Đọc: 1,524

  Shujang thích bài này.
 2. Trần Nguyên Trường

  Trần Nguyên Trường "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  23/9/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  5