Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung phát hành bản cập nhật mới để cải thiện thời lượng pin cho mọi phiên bản Gear S3

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,894
2985 #1

Hai mẫu smartwatch cao cấp nhất của Samsung hiện tại là Gear S3 Classic và Gear S3 Fontier vừa được đón nhận một bản cập nhật nhỏ (dung lượng chỉ xấp xỉ 21MB) nhưng rất quan trọng nhằm giúp khắc phục vấn đề thời lượng pin của thiết bị. Hiện tại thì bản cập nhật mới chỉ được triển khai cho thị trường Canada nhưng theo thông tin Samsung xác nhận với trang 9to5Google thì hãng sẽ sớm mở rộng phát hành cho toàn bộ các model Gear S3 trên toàn cầu.


Trước đó thì đã có nhiều phàn nàn từ người dùng về sự cố với thời lượng pin của Gear S3 sau khi nâng cấp hệ điều hành lên bản Tizen OS 3.0 mới nhất. Samsung đã xác nhận sự cố này và không ngạc nhiên khi hãng rất nhanh chóng phát hành một bản cập nhật sửa lỗi như đã đề cập ở trên bởi thời lượng sử dụng pin kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm người dùng. Kể từ bây giờ, các bạn hãy nên thường xuyên tiến hành kiểm tra thông tin cập nhật thông qua ứng dụng Gear trên smartphone của mình và hãy tiến hành cập nhật sớm nhất có thể.

Có thể bạn đã biết, Samsung Gear S3 Classic và Gear S3 Fontier đã được tạp chí Consumer Reports bầu chọn là smartwatch xuất sắc nhất năm 2017, chấm dứt sự “thống trị' của Apple Watch. Những chuyên gia của tạp chí này đánh giá Gear S3 là một smartwatch xuất sắc trên mọi phương diện, từ thiết kế, hiệu năng, đến độ bền bỉ. Trong 9 hạng mục được đánh giá Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic đều đạt mức “Excellent" với tổng điểm là 93, theo sau là Apple Watch Series 2 bản Stainless Steel 42mm với điểm số 89, Watch Series 2 bản Aluminum 38mm được 85 điểm.

Bài viết tương tự:

Theo: 9to5Google
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom