Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung sẽ bán cảm biến ISOCELL cho các nhà sản xuất Trung Quốc

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,299
Được thích
1,340
1680 #1


Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ đã chính thức được ra mắt. Điểm ấn tượng trên hai thiết bị này chính là hệ thống camera vô cùng ấn tượng. Với các bộ cảm biến ảnh "nhà trồng" ISOCELL cao cấp chính là thế mạnh giúp Samsung có thể tranh với các đối thủ khác. Tuy nhiên trong thời gian tới, họ sẽ bán chúng cho những nhà sản xuất Trung Quốc.

Bộ đôi flagship của Samsung được trang bị hệ thống camera vô cùng chất lượng với công nghệ SuperSpeed Dual Pixel, độ phân giải 12MP cho khả năng lấy nét cực nhanh. Bên cạnh đó, sẽ có hai camera chính có khẩu độ lần lượt f/1.5 / f/2.4, camera selfie sẽ có độ phân giải 8MP, khẩu độ f/1.7. Với khẩu độ lớn và đa dạng như vậy sẽ giúp cải thiện chất lượng ảnh trong các môi trường thiếu sáng trở nên tốt hơn. Đặc biệt nhất đó chính là khả năng quay slow motion với 960 khung hình trên giây (fps) ở độ phân giải 720p và quay video 4K ở mức 60 fps.Việc sử dụng cảm biến "cây nhà lá vườn" chính là điểm mạnh giúp hai thiết bị của Samsung trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ. Tuy nhiên, theo thông tin từ ZDNet, "gã khổng lồ công nghệ" xứ kim chi sẽ cung cấp bộ cảm biến hình ảnh này cho các nhà sản xuất Trung Quốc. Họ cũng đề cập rằng Xiaomi sẽ trang bị cảm biến này cho chiếc flagship tiếp theo của hãng.

ISOCELL Slim 2X7 là một trong những cảm biến đầu tiên được Samsung bán cho các hãng khác, cảm biến này có kích thước 0,9μm, hỗ trợ công nghệ HDR, giảm độ nhiễu ảnh... Hơn nữa, Samsung còn sở hữu cảm biến ISOCELL Fast 2L9 sở hữu những điểm ảnh với kích thước nhỏ phù hợp cho các modules camera nhỏ gọn, vô cùng lý tưởng cho những mẫu smartphone mỏng nhẹ.Theo gizchina
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom