Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Samsung sẽ giới thiệu phiên màu đỏ mới cho bộ đôi Galaxy S10 và S10+

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,246
Được thích
1,293
808 #1


Từ trước đến nay, Samsung luôn khiến người dùng phải ngất ngây khi các thiết bị Galaxy S luôn có những phiên bản màu sắc nổi bật và ấn tượng. Với thế hệ S10 năm nay, Samsung sẽ tiếp tục cho ra mắt một phiên bản màu mới không kém phần nổi bật so với các màu trước đó.

Samsung thường cho ra mắt các phiên bản màu sắc mới cho các thiết bị flagship của mình sau vài tháng ra mắt. Đây là phương án mà họ áp dụng để phần nào đó có thể tăng thêm doanh số bán hàng. Dường như năm nay cũng không ngoại lệ khi mà nhiều nguồn tin cho biết, bộ đôi Galaxy S10 và S10+ sẽ có thêm phiên bản màu mới - màu đỏ Cinnabar Red.


Cinnabar Red còn được gọi là màu hồng y, màu từ ánh đỏ tới hồng, nó có tên như vậy là vì đây là màu áo choàng được mặc bởi các hồng y trong đạo Kito. Một vài hình ảnh về phiên bản màu mới của bộ đôi S10 và S10+ đã được xuất hiện trên mạng Internet. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt cũng như thị trường vẫn chưa được Samsung tiết lộ.


Các bạn thấy những chiếc Galaxy S10 và S10+ phiên bản màu hồng y này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé và đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.Theo sammobile
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom