Samsung tiết lộ tính năng của Galaxy S10: quét vân tay siêu âm, chia sẻ pin không dây

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,671
  Đã được thích:
  1,549
  [​IMG]

  Cùng với việc cho đặt trước, hôm nay, nhà sản xuất Samsung đã bất ngờ đăng tải một số video mới tiết lộ về các tính năng của thế hệ Galaxy S10 sắp được ra mắt trong thời gian tới.  Với video đầu tiên, Samsung đã ngầm cho biết, thế hệ Galaxy S10 mới sẽ sở hữu cảm biến vân tay siêu âm được tích hợp trong màn hình. Theo các rò rỉ trước đây, chỉ hai mẫu Galaxy S10 và Galaxy S10+ sở hữu trang bị này, trong khi đó, chiếc Galaxy S10e sẽ có cảm biến vân tay ở cạnh hông.  Video thứ 2 đã cho thấy, thế hệ Galaxy S10 sẽ sở hữu camera selfie với khả năng quay film độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra, camera này còn sở hữu khả năng chống rung quang học OIS giúp hỗ trợ quay film và chụp ảnh tốt hơn. Đây đều là những tính năng mà rất ít smartphone có thể làm được.  Với video cuối cùng, Samsung đã ngầm cho biết, thế hệ Galaxy S10 sẽ sở hữu tính năng sạc không dây ngược lại cho các thiết bị khác. Tính năng này trước đây từng xuất hiện trên chiếc Mate 20 Pro và được đánh giá là không hiệu quả. Mong rằng các thiết bị đến từ Samsung sẽ có thể làm tốt hơn.

  Xem thêm:


  Công Minh/ Theo: Samsung Việt Nam
   
 2. Công tử

  Công tử "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  A đù, ngaỳ xưa có câu cửa miệng "mày mở bluetooth lên tao bắn cho tí pin" mà bây giờ sắp trở thành hiện thực rồi sao !!! :rofl:
   
 3. luwphong

  luwphong "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  90
  Càng ngày S10 càng lộ rõ hơn, nhiều công nghệ phết mong ko fail :rofl:
   
 4. nguyenmanh287

  nguyenmanh287 "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  727
  Đã được thích:
  160
  chia sẻ pin ko hóng vì sài mate 20 pro rồi ko có gì đặc sắc. hóng quả vân tay siêu âm xem có khác j vân tay trên mate 20 pro và mi 8 ee ko . quả chống rung cam trước thấy rất triển vọng đó