Samsung tung ra một loạt các Video về thủ thuật chụp ảnh cho Galaxy S8

 1. Nguyễn Hoàng Minh Trí

  Nguyễn Hoàng Minh Trí "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  30
  [​IMG]

  Cách đây vài tháng, Apple đã giới thiệu một loạt những video "Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7" nhằm hướng dẫn người dùng cách chụp được những bức ảnh tuyệt vời trên chiếc iPhone của họ. Các video đó cứ lặp đi lặp lại giai điệu “Mở máy ảnh, nhấn vòng tròn trắng, chúc mừng bạn đã có bức ảnh tuyệt vời”, những thủ thuật trong những video trên được cho là quá cơ bản, thậm chí người sử dụng còn có thể làm tốt hơn.
  Vì thế, người dùng lại muốn mình tiếp xúc với những hướng dẫn, thủ thuật, tính năng mới lạ hơn dành cho việc chụp ảnh. Với lý do đó, Samsung đã đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng cách tung ra một chuỗi 6 video “Những thủ thuật dành cho Camera của Galaxy S8”.

  Samsung đã tiết lộ rất nhiều điều. Trước tiên, bộ phim bắt đầu với video "Low Light Photography", trông có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng đơn giản chỉ là có để "khoe" khả năng chụp hình trong cảnh tối của Galaxy S8 - không có lời khuyên nào ở video này. Tiếp đó là một video thú vị nhằm nhắc nhở chúng ta về quan điểm, sở thích, ý tưởng khi chụp ảnh. Sau đó là mẹo chụp những bức ảnh có độ sáng khác nhau với Chế độ Pro của máy ảnh, và một vài mẹo nhỏ - rất chi tiết để bạn làm theo. Đây là tất cả các video tham khảo để bạn có những bức ảnh đẹp :

  1. Chụp ở chế độ Low Light - Ánh sáng kém  2. Kết hợp cùng những ý tưởng đặc biệt  3. Những nhãn dán vui nhộn  4. Chế độ Pro - Mode  5. Thay đổi Camera  6. Bixby Vision  Nguồn: Phonearena
  Xem thêm:
   
  Đọc: 735 Trả lời: 1
  Last edited by a moderator: 9/8/17

 2. nhacptk

  nhacptk "Học sinh trung bình"

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  93
  Có vẻ chạy theo Apple thì phải, mình nhớ bên iphone cũng có clip hướng dẫn chụp hình đẹp cho iphone nói chung và iphone 7 7plus nói riêng