Samsung và Napas chính thức giới thiệu giải pháp thanh toán di động Samsung Pay tại Việt Nam

 1. Cu Hậu

  Cu Hậu "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  517
  [​IMG]
  Sau thời gian dài chờ đợi, hôm nay, Samsung Vina đã phối hợp cùng cổng thanh toán điện tử quốc gia Napas chính thức giới thiệu giải pháp thanh toán di động Samsung tại thị trường Việt Nam. Hệ thống này hoạt động trên nền tảng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hoá của Napas, kết nối với hệ thống ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng và tiện lợi.

  Từ ngày 13/9 đến 28/9/2017, Samsung Vina và Napas sẽ lựa chọn 5.000 người dùng đang sử dụng thẻ ATM nội địa của 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, CitiBank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank để thử nghiệm giải pháp dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay. Những khách hàng này, có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay tại bất cứ đơn vị nào chấp nhận thẻ tại Việt Nam chỉ bằng một thao tác chạm vào máy quẹt thẻ (POS) với điện thoại Samsung đã được cài sẵn ứng dụng Samsung Pay. Samsung Pay sẽ chính thức áp dụng toàn quốc từ ngày 29/09/2017.

  [​IMG]

  Hiện tại, Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay của Samsung từ mẫu Galaxy S6 edge, Galaxy S7/S7 edge, Galaxy S8/S8+, Galaxy Note 5, Note 8 hay một số mẫu dòng Galaxy A. Giờ đây, khách hàng sẽ không cần xuất trình thẻ, cũng như không cần lo ngại việc bị đánh cáp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán. Để tạo thêm nhiều tiện lợi cho khách hàng trong thời gian tới, Samsung Vina và Napas sẽ tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các ngân hàng khác để mở rộng độ phủ của dịch vụ ra toàn thị trường.

  [​IMG]
  Có mặt tại sự kiện, Vụ trưởng vụ thanh toán ngân hàng nhà nước, ông Phạm Tiến Dũng chia sẻ: "Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động ngân hàng đang góp phần quan trọng vào việc mở rộng khả năng tiếp cận dịch vụ ngân hàng, nâng cao tính sẵn có và tiện ích cho các dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam. Cá nhân tôi đáng giá cao sự động góp và năng lực của Samsung Vina trong việc cung cấp các ứng dụng số hoá trên thiết bị di động. Việc hợp tác với Samsung sẽ giúp cho các ngân hàng và Napas tiếp kiệm chi phí đầu tư, đẩy nhanh tốc độ triển khai và đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ thanh toán theo xu hướng công nghệ di động toàn cầu".

  [​IMG]
  Một lưu ý cho người dùng là dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị Samsung chính hãng, những sản phẩm có cài đặt ứng dụng này và xách tay từ thị trường khác sẽ không được hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo trên website: Samsung Pay

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một số hình ảnh trong sự kiện:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

   
 2. Sony Minh Quân

  Sony Minh Quân "Mới vô lớp"

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Tốt, Samsung hãy luôn cố gắng đi đầu trong việc tạo sự thuận lợi và thoải mái cho khách hàng nhé. Mình chuẩn bị rước Note 8 nên rất háo hức.
   
 3. nightfox23

  nightfox23 "Học sinh tiên tiến"

  Tham gia ngày:
  11/2/14
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  136
  Cái này có thanh toán được trên adayroi với lazada không nhỉ