Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Sao Việt thích thú với trào lưu #DDA cùng Galaxy Note 9

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
2,888
Được thích
2,846
1826 #1


Xuất hiện vào năm ngoái, trào lưu rút gọn tên bài hát/MV ca nhạc bằng Hashtag đã tạo nên nhiều hiệu ứng tốt. Có thể nhắc đến nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám như #CATENA (Có Ai Thương Em Như Anh) của Tóc tiên, #DML (Duyên Mình Lỡ) của Hương Tràm, #ESRAXLED (Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi) của Chi Pu, #NLD (Như Lời Đồn) của Bảo Anh.....

Giải thích cho sự thành công của trào lưu đặt tên bài hát bằng Hashtag, nhiều chuyên gia cho biết, cách làm này sẽ khiến nhiều những người yêu nhạc phải tò mò về tên sản phẩm âm nhạc sắp tới của nghệ sỹ và phải "căng não" để đoán được tên bài hát.


Dancer Quang Đăng

Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều KOLs tại Việt Nam đã tạo nên trào lưu đặt hashtag mới với tên gọi #DDA (đậm dấu ấn) cùng chiếc flagship Samsung Galaxy Note 9. Để làm được điều này, những người nổi tiếng đã sử dụng tính năng Live Message được tạo bằng bút S Pen trên Galaxy Note 9.


Nhà thiết kế/ người mẫu Trương Thanh Long

Qua các hashtag, những nghệ sĩ Việt đã chia sẻ các slogan/ quan điểm sống cá nhân của mình, sau đó chia sẻ lên trang cá nhân là đã hoàn thành “thử thách” bí ẩn này. Rất nhiều người hâm mộ đã quan tâm và chờ đợi đáp án chính thức được công bố. Ở thời điểm hiện tại, trào lưu này cũng tạo được sức hút không kém trào lưu gọi tắt bài hát/MV ca nhạc.


Nhà văn Phan Ý Yên

Ngoài ra, sự xuất hiện của hashtag #DDA nằm giữa biểu tượng màn hình vô cực của Galaxy Note9 cũng được cộng đồng mạng hào hứng cắt nghĩa thành “Đậm Dấu Ấn”, tuyên ngôn gắn liền với dòng điện thoại của Samsung ngay từ khi mới ra mắt.

Live Message là một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong đợt nâng cấp bút S-Pen. Người dùng có thể vẽ để trả lời tin nhắn, hình vẽ sẽ được chuyển thành ảnh động dạng GIF để cho bạn bè xem. Tất cả được thực hiện chỉ với việc rút S Pen ra, chọn chế độ Live Message, chọn ảnh và bắt đầu sáng tạo.

Một số #DDA của các KOLs khác:


Shark Khoa


Ca sĩ Trung Quân


Vlogger Khoai Lang Thang


Anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp


Miss Thy

Bạn đọc cũng có thể xem thêm tác phẩm của các KOLs/ nghệ sĩ khác tại đây.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ TECHRUM.VN
 
Last edited by a moderator:

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,117
Được thích
544
#3
Note 9 hoàn hảo.... Đang dùng note 9_ và cảm thấy nó tuyệt vời nhất ở thời điểm mới ra mắt
 
Top Bottom