Sau một thời gian "thoi thóp", PS Vita đã được jailbreak hoàn toàn và dùng được đầu chuyển SD card

 1. KilZ

  KilZ "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Bài viết:
  525
  Đã được thích:
  241
  [​IMG]

  Vừa qua, nhóm phát triển phần mềm HENkaku phục vụ cho việc hack PS Vita, dòng máy chơi game cầm tay của Sony, đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của HENkaku mang tên HENkaku Ensō, cho phép người dùng có thể Jailbreak hoàn toàn PS Vita của họ, đồng thời hỗ trợ cả thẻ nhớ SD card.

  Đây chính là một tin vô cùng tốt đối với cộng đồng người dùng PS Vita trong thời điểm mà dòng máy này đang trong giai đoạn "thoi thóp" có thể bị Sony khai tử bất cứ lúc nào.

  HENkaku là một phần mềm giúp người dùng có thể hack được PS Vita và tiến hành cài đặt game vào thẻ nhớ Vita của máy mà không cần phải bỏ tiền mua Game Card. Tuy nhiên ở những phiên bản trước, HENkaku vẫn còn có khá nhiều điểm bất cập khi mà sau mỗi lần PS Vita khởi động lại thì cũng đồng nghĩa phần mềm này mất hiệu lực và bạn phải thực hiện quá trình hack lại từ đầu.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, giá thành của một chiếc thẻ nhớ Vita với dung lượng đủ dùng (16GB) khá cao, mà PS Vita lại không hề hỗ trợ định dạng thẻ nhớ khác, càng khiến cho người dùng chẳng còn mặn mà gì mấy với dòng máy chơi game cầm tay này.

  Tuy nhiên, với HENkaku Ensō thì mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn cho chiếc Ps Vita của bạn. Có thể nói, HENkaku Ensō chính là một bản custom firmware cho phép người dùng có thể Jailbreak hoàn toàn, và đưa chiếc PS Vita vào trạng thái hack vĩnh viễn và không còn phải thực hiện việc hack mỗi khi khởi động lại máy như trước nữa.

  Đồng thời nhờ có bản custom firmware này, chiếc PS Vita của bạn giờ đây đã có thể nhận dạng được định dạng thẻ nhớ khác thông qua một bộ chuyển từ SD Card thành PS Vita SD Card, được chế tạo thủ công nhằm đánh lừa hệ thống của máy.

  [​IMG]

  Một điều tất nhiên khi bạn quyết định Jailbreak PS Vita thì cũng đồng nghĩa là bạn phải chấp nhận việc máy mất bảo hành, cũng như những rủi ro đi kèm khi cài đặt những phần mềm từ bên thứ 3.

  Một điểm cần lưu ý là cả HENkaku lẫn HENkaku Ensō đều chỉ hỗ trợ cho dòng PS Vita có bản firmware 3.60 trở xuống thôi nhé. Bạn đọc có thể tham khảo ở 2 địa chỉ bên dưới về bản cài đặt của HENkaku Ensō và bộ chuyển đổi thẻ PS Vita SD Card.
  Xem thêm:
   
  Đọc: 1,829 Trả lời: 2

 2. Viet Khanh

  Viet Khanh "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  16/6/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  7
  Hóng PS4 :sad:
   
 3. manhitvplus

  manhitvplus "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  31/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  good job