Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Smartphone Huawei sẽ không được cài sẵn Facebook và các ứng dụng liên quan

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
2,916
Được thích
3,793
1055 #1


Nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới - Huawei, hiện đang đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn từ các đối tác nước ngoài bởi lệnh cấm vận của chính quyền Mỹ. Mới đây nhất, trang Reuters đưa tin, đã đến lượt Facebook bị buộc phải hành động.

Theo trang Reuters đưa tin, Facebook sẽ không cho phép Huawei cài sẵn các ứng dụng của mình lên smartphone nữa, bao gồm các app như WhatsApp, Instagram và Facebook. Dù vậy, người dùng vẫn có thể download và cập nhật các app này trên Play Store (nếu Google vẫn chưa “cắt hoàn toàn" quan hệ với Huawei). Huawei chỉ không thể cài sẵn các ứng dụng trên smartphone khi bán ra thị trường.

Dù vậy, điều này có lẽ không ảnh hưởng quá lớn đến Huawei như với Google và ARM, vốn gây ảnh hưởng trực tiếp đến phần mềm và phần cứng của máy. Tuy nhiên, có thể khiến Huawei phải tính thêm một bước nữa cho tương lai, khi Facebook có thể hoàn toàn không thể cài được trên smartphone Huawei, lúc đó sẽ là một vấn đền nan giải.

Bài viết tương tự:


Nguồn: TheVerge
[/prebreak]
 
Sửa lần cuối:

Vũ Evol

New Member
Tham gia
25/5/18
Bài viết
24
Được thích
5
#2
Ko cài sẵn càng tốt, ai xài thì cài.
 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
173
Được thích
57
#3
Ko cài sẵn càng tốt, ai xài thì cài.
người dùng phổ thông mấy cái cơ bản ko có sẵn người ta chửi cho hoặc người ta chọn hiệu khác chứ không đơn giản đâu. Người ta mua máy thì cũng quanh quẩn đọc báo chơi facebook, có sẵn facebook là một lợi thế đáng kể đó.
 

Hoanghon1611

New Member
Tham gia
15/5/19
Bài viết
11
Được thích
1
#4
T đang nóng vì cái face vs mes méo gỡ đc đây. Chỉ tắt thôi
 

hadepzai2019

Active Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
306
Được thích
27
#8
không cho cài sẵn, chplay thì k cho truy cập, vậy thì làm sao để tải app? Lại chỉ có thể vào web facebook để tải rồi. Rồi cũng như nhau cả :D:D
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom