Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Smartphone Xperia đã biến mất trên website Sony Center Việt Nam

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
2,992
Được thích
2,906
1066 #1


Hôm nay, một số "cư dân mạng" đã vừa phát hiện ra, chuỗi cửa hàng ủy quyền chính thức của Sony tại Việt Nam - Sony Center đã chính thức ngừng bán smartphone Xperia. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, Sony đã rút mảng smartphone ra khỏi Việt Nam, đồng thời một số phụ kiện của Xperia cũng được giảm giá đến 50%.

Được biết trước đây, các mẫu smartphone của Sony đã được giảm giá mạnh tại một số hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,.. Sau đó không lâu, các hệ thống này đã không còn kinh doanh smartphone Xperia nữa. Đây được xem là một động thái giúp các hệ thống trên xả số hàng tồn còn sót lại.


Danh mục điện thoại Xperia đã bị gỡ bỏ trên trang web sonycenter.sony.com.vn

Trong cùng thời gian đó, một số mẫu smartphone của Sony vẫn được phân phối tại chuỗi cửa hàng ủy quyền - Sony Center, điều này đã làm nhiều người hy vọng về một sự trở lại mạnh mẽ của Sony tại Việt Nam. Tuy nhiên, động thái ngừng kinh doanh smartphone của Sony đã dập tắt hoàn tòa hy vọng này.

Trước đây, giữa các tin đồn rút khỏi mảng di động tại Đông Nam Á,Sony đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết, sẽ vẫn ở lại với thị trường di động trong thời gian tới. Tuy nhiên với việc các mẫu smartphone Xperia không được phân phối tại Việt Nam, có thể thấy, tin đồn trên đã gần như là thật.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ TECHRUM.VN
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom