Sony hé lộ khả năng khai tử dòng sản phẩm Xperia Compact

 1. Trương Công Minh

  Trương Công Minh "Học sinh cá biệt"

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  2,587
  Đã được thích:
  1,528
  [​IMG]

  Hiện tại, nhà sản xuất Sony đang tiến hành các quá trình cải cách để mang mảng di động của hãng trở lại phong độ như trước đây. Điều này sẽ bao gồm một chiến lược mới được diễn ra vào tháng sau.

  Cụ thể, Don Mesa, Phó chủ tịch mảng Marketing của Sony đã cho biết, "Chúng tôi sẽ ra mắt các sản phẩm mới tại MWC 2019, những việc chúng tôi làm sẽ cho thấy những hướng đi đầu tiên của việc cải cách".

  Ông cũng cho biết thêm, Sony hy vọng sản phẩm mới sẽ mang cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn, (trước đây, một số hình ảnh rò rỉ đã cho thấy, chiếc Xperia XZ4 sẽ có ba camera, đây cũng là thiết bị đầu tiên của Sony có trang bị trên).

  Khi được hỏi về chiếc Xperia XZ4 Compact, đại diện Sony lại cho biết, "Một dòng sản phẩm luôn có nhiều phiên bản với các kích cỡ màn hình khác nhau, nhưng giờ đây người dùng muốn những thiết bị có màn hình lớn hiển thị nhiều nội dung hơn". Như vậy, nhiều khả năng Sony sẽ khai tử dải sản phẩm Xperia Compact của mình.

  Ngoài ra, Sony sẽ bỏ mặc cuộc đua điện thoại chơi game và không ra mắt chiếc PlayStation Phone trong thời gian tới. Trong khi đó, hãng sẽ tập trung nghiên cứu và ra mắt smartphone với kết nối mạng 5G, một trong những xu hướng sẽ rất phát triển trong tương lai.

  Xem thêm:

  Công Minh/ Theo: GSMArena
   
 2. Bàn ghế nhựa giả mây

  Bàn ghế nhựa giả mây "Có làm bài tập"

  Tham gia ngày:
  17/12/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  mình thích sony ở khoản là chụp ảnh nét, ghế luôn những thiết kế không thích lắm
   
 3. Banana Flower

  Banana Flower "Đi học đều"

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  17
  Ủng hộ Sony. Tập chung vào dòng cao cấp nhát, chăm sóc kỹ là ổn!